Những Yếu Tố Góp Phần Tạo Nên Website Chuyên Nghiệp Chuẩn Seo

Những Yếu Tố Góp Phần Tạo Nên Website Chuyên Nghiệp Chuẩn Seo

Ngày nay việc làm SEO website không còn là một vấn đề quá xa lạ, vì người dùng gần như ai cũng biết nó có ý nghĩa quan trọng đối với Marketing Online. Bởi thực tế đã chứng minh rằng, dù website của bạn được thiết kế có hấp dẫn đến mấy nhưng website không được khách hàng tìm thấy trên công cụ tìm kiếm thì cũng đồng nghĩa có website cũng như không. Cứ ở đâu có thiết kế website là ở đó có khái niệm Seo website.

Chính vì thế mà dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn Seo đã và đang là 1 dịch vụ thu hút được rất nhiều quan tâm của các doanh nghiệp hiện nay dù đôi khi quảng cáo của các công ty làm web sẽ rất khác so với thực tế. Vậy những yếu tố góp phần tạo nên một website chuyên nghiệp chuẩn Seo là đâu. Hãy cũng tìm hiểu

1. Về nội dung

Nội dung luôn được Google đánh giá cao nhất. Nội dung phải hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.nội dung

Một website chuyên nghiệp chuẩn Seo không thể thiếu nội dung hấp dẫn. Nó là yếu tố nền tảng để giữ chân khách hàng ở lại với website doanh nghiệp bạn. Thế nhưng trước khi xây dựng được một nội dung hoàn chỉnh như vậy, bạn cần xác định được:

  • Đối tượng khách hàng mà website bạn hướng đến là ai?
  • Nội dung cơ bản mà các đối thủ cạnh tranh của bạn xây dựng là gì? Những thông tin ấy đã thực sự hữu ích cho người dùng hay chưa. Điều đó sẽ giúp bạn tìm hướng xây dựng thông tin sao cho phù hợp nhất.
  • Bạn sẽ sắp xếp nội dung như thế nào trên trang web?

Hãy lưu ý rằng những nội dung đó cần phải thực sự liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp đến người tiêu dùng. Tránh đưa thông tin sai, không liên quan đến sản phẩm gây khó chịu cho mỗi khách hàng. Cùng với đó hãy cập nhật thông tin thường xuyên, liên tục để website luôn mới và khuyến khích khách hàng quay trở lại.

2. Về hình thức website

Làm thế nào để gây được sự chú ý, thu hút của khách hàng đến với website doanh nghiệp bạn. Muốn vậy, trước khi thiết kế bạn nên nghiêm túc đặt mình vào vị trí của khách hàng và xem xét một số website trong cùng lĩnh vực của mình, đánh giá điểm mạnh điểm yếu để hình thành lên ý tưởng website chuyên nghiệp chuẩn Seo. Hãy thực hiện một vài khảo sát nhỏ để lấy ý kiến từ khách hàng xem họ thực sự mong muốn điều gì khi truy cập, tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên mỗi website. Từ ý kiến thực tế đó, bạn sẽ biết nên làm thế nào để sở hữu một giao diện đẹp, màu sắc, bố cục hài hòa nhất chiều lòng mỗi khách hàng.

Hình thức của website chuyên nghiệp chuẩn Seo phải thu hút , tạo được sự tin cậy cho người truy cập. Cần chú ý đến màu sắc của website để chọn cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Ba màu sắc đáng chú ý nhất hiện nay là xanh dương, xanh lá cây và màu cam. Xanh dương thường thấy nhất trên các website bởi sự hiệu quả của nó khi phối hợp với bất cứ màu sắc nào khác, mang lại cảm giác an toàn cho các trang web. Màu xanh lá tượng trưng cho sự sôi động, tươi mới, phát triển tự nhiên nhất. Còn màu cam là màu của sự khởi nguồn của năng lượng, sự sống động, niềm đam mê pha chút mạo hiểm thách thức. Cần lưu ý để chọn màu sắc chủ đạo cho website phù hợp doanh nghiệp bạn.

3. Về bố cục website

Bố cục của website chuyên nghiệp chuẩn Seo phải rõ ràng, đơn giản và dễ hiểu. Trong khi bạn cố tưởng tượng ra đủ mọi thứ “chim cò” trên đời, rồi cho nó vào website nhằm hấp dẫn người truy cập, thì họ lại nghĩ gian hàng của bạn nhìn thật “phức tạp”, chẳng biết làm gì tiếp theo.

Hãy nhớ rằng, mục tiêu của bạn không phải để mê hoặc người vào bằng những kỹ năng thiết kế, sáng tạo “đỉnh cao” của bạn, mà là để khách hàng có thể tiến tới những hành động mà bạn mong muốn, hay vạch ra sẵn: đó có thể là mua hàng, hoặc để lại email liên lạc, hay là một cuộc gọi hẹn gặp mặt…

Cố gắng cắt giảm bớt những thứ không cần thiết làm mất sự tập trung của khách hàng ra khỏi những điểm chính của website mà bạn muốn nhấn mạnh như: quá nhiều icon mạng xã hội, các thông tin, hình ảnh, tin tức không cần thiết, mục quảng cáo quá nhiều.

Đó là những tiêu chí cơ bản giúp doanh nghiệp xây dựng lên một website chuyên nghiệp chuẩn Seo trong mắt người dùng và mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Để thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn Seo hãy liên hệ 123website.com.vn. Bằng những kinh nghiệm thiết kế hàng ngàn trang web doanh nghiệp từ thực tế chúng tôi sẽ giúp bạn có được một website hoàn hảo nhất.

>> Xem thêm: Các mẫu giao diện phù hợp từng ngành nghề

Trả lời

Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002