Quy trình thiết kế website - 123Website

Quy trình thiết kế website

QUY TRÌNH CHUẨN TỪ 1 GIAO DIỆN TỚI THÀNH PHẨM WEBSITE

LỰA CHỌN MẪU WEBSITE

Khách hàng lựa chọn các mẫu website trên kho giao diện của 123Website. Đừng lo lắng nếu thấy chưa thấy mẫu web chưa chuẩn theo ý mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có một website ưng ý nhất

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Đội ngũ của 123Website sẽ tư vấn các giải pháp về giao diện và ứng dụng phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Bạn có thể sẽ bất ngờ với những ứng dụng mở rộng mà chúng tôi cung cấp mà không mất thêm chi phí !

TÙY BIẾN WEBSITE

Trong quá trình tư vấn, đội ngũ của 123Website không những thu thập thông tin cần thiết mà còn nắm bắt ý tưởng của khách hàng để tùy biến Website ra giao diện phù hợp. Nó sẽ không còn là giao diện mẫu mà là 1 website theo ý bạn!

CHẠY THỬ VÀ BÀN GIAO

Sau khi hoàn thành phần tùy biến, Khách hàng sẽ nhận liên kết để kiểm tra website có đúng ý mình không, Khách hàng có thời gian từ 3-5 ngày tiến hành duyệt mẫu và tiến hành bàn giao với 123Website.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA WEBSITE

Khả năng hỗ trợ đa nền tảng

Website có khả năng hiển thị tốt trên nhiều thiết bị và ứng dụng khác nhau. Tính năng này rất quan trọng vì xu hướng sử dụng duyệt web trên nhiều thiết bị khác nhau của người tiêu dùng gia tăng nhanh chóng

Nhúng Widget linh hoạt

Nhiệm vụ của Widget là bổ sung nội dung và tính năng cho các vùng dữ liệu được hiển thị trên website như Sidebar, Footer, đôi khi có cả trên Header và thân trang. Chức năng này mang lại sự thuận tiện trong quá trình xây dựng website một cách tự động

Trình diễn hình ảnh (Slider)

Hỗ trợ hiển thị nhiều loại dữ liệu khác nhau như HMTL5, Video, Youtube, Vimeo Video, Dữ liệu từ các mạng xã hội phổ biến, Dữ liệu từ bài viết của Website hoặc bài viết tùy biến.

Quản lý bán hàng (Woocommer)

Đây là chức năng hỗ trợ bán hàng dành cho cho các website bán hàng qua mạng trên nền tảng WordPress.  Chức năng này có nhiều tính năng quản lý hàng hóa và bán hàng chuyên nghiệp như: Quản lý tồn kho, vận chuyển, chi phí và thuế..

Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002