Mẫu website tuyển dụng - tìm kiếm việc làm hiệu quả 2023

Mẫu website tuyển dụng

Mẫu website tuyển dụng nổi bật từ công ty sẽ thu hút nhiều người xem, giúp cho việc tuyển dụng nhân sự diễn ra một cách nhanh chóng. Thay vì mất thời gian trong cách tuyển dụng truyền thống nhưng không mang lại hiệu quả cao, doanh nghiệp bạn nên có 1 mẫu website tuyển dụng ấn tượng với nhiều ưu điểm nổi bật sẽ giúp ích cho việc kết nối và chọn lọc ứng viên. Từ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng chọn được ứng viên tiềm năng, phù hợp với công ty.

Mẫu website tuyển dụng

123website cung cấp hàng trăm mẫu web tuyển dụng với giao diện hiện đại, bắt mắt, phù hợp với nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Các mẫu website tuyển dụng được thiết kế trên nền tảng Wordpress, chuẩn SEO, chuẩn Mobile, giúp khách hàng nhanh chóng đạt được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm Google.

Chức năng cơ bản trong thiết kế web tuyển dụng

Mẫu website tuyển dụng trên nền tảng wordpress đáp ứng hầu hết các nhu cầu về một trang web tuyển dụng chuyên nghiệp. Bên dưới là một vài chức năng cơ bản trong quá trình thiết kế website tuyển dụng:

  • Hệ thống quản lý thành viên, quản lý hồ sơ ứng viên
  • Hệ thống quản lý, thống kê lượt truy cập
  • Hệ thống tìm kiếm và sàn lọc thông tin
  • Hệ thống quản lý comment, quản lý đăng tin chuyên nghiệp
  • Hệ thống quản lý layout trang nội dung dễ dàng: Visual Composer
  • Hỗ trợ giao diện Responsive: Mobile, Tablet
  • Hệ thống tính điểm SEO trực tiếp khi viết bài
  • Quản lý các thuộc tính hệ thống dễ dàng

Kho website tuyển dụng tại 123website

Dưới đây là kho mẫu website tuyển dụng được cập nhật liên tục. Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm liên tục và cấp thiết trong xã hội hiện nay.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế web tuyển dụng uy tín thì 123website sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tâm huyết nhất.

Đọc tiếp

Hiện có 61 mẫu web

Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002