Cách quản trị website chuẩn seo cho doanh nghiệp

Cách quản trị website chuẩn seo cho doanh nghiệp

Bạn đang sở hữu một website chuẩn seo, bạn muốn quản trị chúng một cách hiệu quả nhưng không biết phải làm sao cho hợp lý. Đây là một điều khá đáng tiếc vì trang web không được phát huy hết tác dụng để nhận diện thương hiệu.

Website chuẩn seo không chỉ là công cụ hỗ trợ hoạt động làm marketing hiệu quả mà còn thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp đối với đông đảo khách hàng và đối tác trên thị trường. Sở hữu một website có giao diện đẹp, thiết kế khoa học, chuyên nghiệp là yếu tố cần nhưng chưa đủ mà bạn còn cần phải hiểu được tầm quan trọng của việc quản trị website và biết cách quản trị trang web sao cho có thể mang lại giá trị lợi ích kinh tế tối ưu nhất.

Sau đây, để tối ưu hiệu quả cho trang web của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn một vài thao tác cơ bản giúp bạn quản trị website một cách hiệu quả.

Đội ngũ quản trị website chuyên nghiệp

Điều quan trọng nhất để có được một trang web tốt là đội ngũ nhân viên chuyên phát triển nội dung, xây dựng thiết kế website, quản trị phải thực sự chất lượng. Các nhân viên của bạn phải là các chuyên gia trong lĩnh vực biên tập các tin bài, phát hiện các lỗi sai trong website để có biện pháp xử lí kịp thời.

Xây dựng thông tin website trung thực, chất lượng

Hầu hết tất cả các dữ liệu trên website khi được các đơn vị thiết kế web bàn giao cho bạn chỉ mang tính chất demo và tham khảo. Vì vậy sau khi tiếp nhận website, người quản trị website cần xây dựng nội dung cho website theo từng mục cụ thể về bài giới thiệu công ty, các thông tin liên hệ, thông tin dịch vụ cũng như sản phẩm doanh nghiệp. Tất cả nội dung phải được cập nhật rõ ràng, chân thực và thường xuyên để tạo sự tin tưởng cho các khách hàng của bạn.

Cập nhật nội dung thường xuyên cho website 

Khi đã xây dựng website, hằng ngày sẽ có một lượng không ít khách hàng ghé vào website của bạn để xem thông tin. Những nội dung mới mẻ, cập nhật liên tục sẽ luôn thu hút khách hàng ghé thăm trang web của bạn một cách thường xuyên. Việc cập nhật nội dung liên tục, mới mẻ, chất lượng sẽ giúp thu hút một lượng lớn khách hàng ghé thăm trang web, mang về lượng traffic lớn cho website của bạn. Cần tránh những nội dung sáo rỗng, phi thực tế.

Quảng bá, tiếp thị cho website thường xuyên

Thực hiện các hoạt động quảng bá website là cách quản trị website hiệu quả giúp bạn tiếp cận nhiều hơn đến các khách hàng. Bạn có thể giúp người dùng biết đến website của bạn nhiều hơn thông qua việc đăng tải nội dung lên trên các diễn đàn, trang rao vặt, các kênh Social Media…Hoặc bạn có thể sử dụng hình thức chạy quảng cáo trên google để lan rộng thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng hơn. Điều này sẽ giúp tăng lượt truy cập và độ uy tín của website của bạn hơn. Đây cũng được xem là một khâu quan trong trong các công việc thường ngày của nhân viên quản trị website.

Thường xuyên kiểm tra lỗi website 

Sau khi bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng và nhận bàn giao website. Trong thời gian đầu, có lẽ mọi thứ sẽ hoạt động ổn định. Nhưng không có bất cứ hoạt động nào là hoàn hảo cả, sau một thời gian hoạt động, một số lỗi sẽ phát sinh như: hình ảnh không hiển thị, link bị lỗi, web chập chờn…

Để đảm bảo cho website vẫn hoạt động một cách bình thường, bạn cần biết cách phát hiện và khắc phục các lỗi này ngay lập tức. Khi người dùng truy cập vào website nên hạn chế khả năng gặp phải những vấn đề như thế này. Các website hay bị lỗi đồng nghĩa với chất lượng kém hoặc là chưa hoàn thiện. Gây mất thiện cảm thậm chí là khách hàng sẽ không còn muốn ghé thăm trang web của bạn lần nữa, ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của doanh nghiệp bạn.

Biết cách quản lý website là một chuyện, làm được hay không lại là chuyện khác. Nếu như bạn muốn quản lý web một cách hiệu quả nhất hãy tham khảo bài viết này ngay nhé. Còn nếu bạn muốn thiết kế website thì 123website sẽ hỗ trợ bạn. Hãy gọi 0932092002  để có được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002