NHỮNG MẪU GIAO DIỆN WEBSITE NHÀ HÀNG ĐẸP NHẤT NĂM 2018

NHỮNG MẪU GIAO DIỆN WEBSITE NHÀ HÀNG ĐẸP NHẤT NĂM 2018

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU GIAO DIỆN WEBSITE NHÀ HÀNG ĐẸP NHẤT NĂM 2018

Như bạn biết đấy, website nhà hàng chính là một hình ảnh thu nhỏ của bạn trên Internet. Thiết kế giao diện website nhà hàng là cách hiệu quả để giúp những nhà hàng dễ dàng tiếp cận với đông đảo khách hàng trên internet.

Thiết kế website nhà hàng luôn cần sự sáng tạo chuyên nghiệp và hấp dẫn thể hiện đẳng cấp nhà hàng của bạn. Đó chính là cách bạn thu hút khách hàng một cách hiệu quả. Khách hàng tìm đến bạn để thưởng thức những món ngon hay đơn giản là thư giãn sau giờ làm việc. Chính vì vậy thu hút họ bằng giao diện website nhà hàng sang trọng, những mẫu giao diện website nhà hàng đẹp mắt, hiện đại, tinh tế trong từng đường nét là một điều không thể thiếu. Những chia sẻ về mẫu giao diện website nhà hàng dưới đây hy vọng nó sẽ có hữu ích nho nhỏ cho bạn trong việc định hình mẫu giao diện website nhà hàng của riêng mình.

1. ANDÉ – giao diện nhà hàng thanh lịch và hiện đại

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10731

Giao diện website nhà hàng - Andé

2. DINE – một chủ đề giao diện mạnh mẽ, sạch sẽ và thanh lịch cho Nhà hàng & Cafe. Với trải nghiệm chi tiết tinh tế dễ dàng đánh bóng doanh nghiệp của bạn.

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10729
Giao diện website nhà hàng - Dine

3. RODICH – là một chủ đề nhà hàng tuyệt vời đi kèm với thiết kế sang trọng và các chức năng mạnh mẽ có thông số kỹ thuật phù hợp nhất cho ngành công nghiệp thực phẩm và mang lại trải nghiệm duyệt web đáng kinh ngạc cho khách hàng của bạn với giao diện đẹp và thuận tiện.

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10727

Giao diện website nhà hàng - Rodich

4. THE FLAVOUR – giao diện website nhà hàng với thiết kế sang trọng và hiện đại .

Link chi tiết : https://demo.themefuse.com/theflavour/?market_referrer=themeforest
Giao diện website nhà hàng- The flavour

5. CAPELLA – thiết kế hiện đại có thể được sử dụng cho bất kỳ nhà hàng, quán rượu và quán bar, tiệm bánh và các trang web liên quan đến thực phẩm.

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10721
Giao diện website nhà hàng - Capella

6. BERG – là một mẫu giao diện website nhà hàng đa năng, phong phú , tiên tiến và giàu tính năng.

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10719
Giao diện website nhà hàng - Berg

7. ROSA – là một chủ đề giao diện táo bạo, được xây dựng để giúp nhà hàng và các chủ sở hữu ẩm thực khác định hình một trải nghiệm mà mọi người yêu thích và nhớ nhất.

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10717
Giao diện website nhà hàng - Berg

8. GALICIA – là một mẫu giao diện website nhà hàng tinh tế với chức năng menu, sự kiện và cửa hàng thực phẩm. Chủ đề nhà hàng Galicia hoàn hảo nhất cho nhà hàng rượu và tiệm bánh pizza, cho các trang web quán cà phê và nhà hàng sang trọng, đòi hỏi thiết kế thanh lịch và chức năng thẻ menu mạnh mẽ.

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10715
Giao diện website nhà hàng - Galicia

9. JACK – một chủ đề được xây dựng để giúp các nhà hàng, chủ sở hữu ẩm thực, các cơ quan, trang web đám cưới chia sẻ trải nghiệm của họ với người khác. Nó được đóng gói với mọi thứ bạn cần để tạo nên một trang web đẹp để gây ấn tượng với khách hàng của bạn.

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10712
Giao diện website nhà hàng - Jack

10. NIGIRI

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10668

Việc thiết kế website nhà hàng không hẳn là khó, điều quan trọng là làm sao để  nhà hàng độc đáo, sang trọng và thu hút trong mắt khách hàng khi họ chưa trực tiếp đến và trải nghiệm chính là lý do chúng tôi gửi đến cho bạn những mẫu giao diện website tham khảo tuyệt vời như trên. Một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế website nhà hàng là để hỗ trợ các chiến lược kinh doanh. Trang web nhà hàng sẽ giúp khách hàng trong việc tìm hiểu thông tin món ăn, văn hóa ẩm thực và còn tạo sự kích thích khách hàng đến với nhà hàng của bạn.

123website gửi đến các bạn 10 mẫu giao diện website nhà hàng tiêu biểu nhất . Hoặc các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu giao diện hơn tại http://123website.com.vn/danh-muc-san-pham/mau-website-dich-vu/mau-website-nha-hang/

 

Trả lời

Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002