Nguồn tham khảo mẫu thiết kế website đẹp theo chuyên ngành

Nguồn tham khảo mẫu thiết kế website đẹp theo chuyên ngành

Các cá nhân, doanh nghiệp hay cửa hàng đều muốn sở hữu một thiết kế website để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế hạn hẹp và chi phí đầu tư không cao thì các thiết kế website theo mẫu chính là những lựa chọn vô cùng sáng suốt. Trong bài viết này, 123WEBSITE sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiết kế website đẹp cho nhiều mục đích kinh doanh khác nhau.

Nguồn tham khảo mẫu website đẹp theo chuyên ngành
Thiết kế website đẹp theo mẫu – chi phí thấp hiệu quả cao

I. Tìm hiểu về thiết kế website theo mẫu

     1. Thiết kế website theo mẫu là gì?

Thiết kế website theo mẫu là dịch vụ cung cấp các website đã được lập trình theo mẫu có sẵn theo từng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Một số sản phẩm website theo mẫu được cung cấp nhiều nhất hiện nay là: Website bán hàng, Website tin tức, Website giới thiệu công ty, … Những website đẹp được thiết kế theo mẫu thường phù hợp với các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ vì có chi phí đầu tư khá thấp.

     2. Lợi ích của thiết kế website theo mẫu có sẵn

* Tiết kiệm chi phí

Chi phí mà bạn đầu tư cho một thiết kế website theo mẫu có sẵn thường thấp hơn rất nhiều lần so với các thiết kế web theo yêu cầu. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế này bạn chỉ mất thời gian thiết kế banner và thiết lập các tham số cho trang web.

* Ít bị lỗi

Khi đưa website vào sử dụng thì không thể tránh khỏi những lỗi phát sinh. Tuy nhiên, với các website thiết kế theo mẫu thường hạn chế tối đa những lỗi này.

Mẫu thiết kế website
Thiết kế website theo mẫu phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

* Đầy đủ chức năng hơn

Do đã được nhiều khách hàng sử dụng nên trong quá trình quản trị thiếu chức năng nào thì sẽ được bổ sung theo yêu cầu. Từ đó nhà thiết kế sẽ tổng hợp thêm tất cả các yêu cầu vào mẫu sẵn có.

* Giao diện website

Giao diện của các website sẵn có thường là những giao diện quản trị website thân thiện, dễ dàng sử dụng để phục vụ bạn cập nhật dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

II. Nguồn tham khảo mẫu website đẹp theo chuyên ngành

     1.  Mẫu thiết kế website đẹp giới thiệu công ty

Website giới thiệu công ty chính là một kênh giao tiếp khá quan trọng giữa khách hàng và doanh nghiệp, thể hiện được thương hiệu và uy tín của công ty, doanh nghiệp trên thị trường. 123WEBSITE sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiết kế website giới thiệu công ty bắt mắt và ấn tượng.

* Company

Với mẫu thiết kế website đẹp của Company các bạn sẽ thu hút và để lại ấn tượng tốt cho khách hàng khi ghé thăm trang web của công ty. Trang web này đi kèm với các công cụ đặc biệt có thể giúp bạn quảng bá được thương hiệu một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, trang web còn cho phép bạn tạo các mẫu trang tùy chỉnh theo nhu mong muốn sử dụng. Bên cạnh đó, Company còn sở hữu một CMS rất mạnh cùng với trình tạo khuôn mẫu tiên tiến.

* Sarraty

Sarraty là một mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp trực quan với độ linh hoạt cao cung cấp cho khách hàng các mục đích và ứng dụng khác nhau. Mẫu website này có thể sử dụng đa dạng cho nhiều chuyên ngành khác nhau.

Nguồn tham khảo mẫu thiết kế website đẹp theo chuyên ngành
Mẫu thiết kế website giới thiệu công ty được sử dụng nhiều nhất hiện nay

* Focusion

Focusion có giao diện đơn giản và bắt mắt rất phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh. Đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho website giới thiệu công ty.

* Consulting

Consulting là một thiết kế website nghiêm túc và chuyên nghiệp, được mã hóa thông minh và nhẹ khi load trang, dễ dàng sử dụng và tùy biến. Bên cạnh đó, mẫu thiết kế website này còn khá hấp dẫn, lôi cuốn với màu sắc thân thiện với các thiết bị di động.

* Azoom

Azoom cũng là một trong các mẫu website phù hợp cho giới thiệu công ty với chức năng tương tích với các hệ điều hành và thiết bị di động.

* Melinda

Mẫu thiết kế website Melinda có giao diện linh hoạt và đẹp mắt. Đặc biệt, đây chính là một mẫu đa dụng của WordPress. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng giới thiệu với khách hàng khi sử dụng dẫu thiết kế website này.

* H-Code

Đây là một mẫu thiết kế website phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, thẩm mỹ. Với H-code bạn sẽ thể hiện được tầm nhìn và sức mạnh của công ty một cách chuyên nghiệp, đẹp mắt.

* Opus

Nếu doanh nghiệp của bạn có phong cách làm việc nghiêm túc thì Opus chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Opus có giao diện đẹp mắt, hiện đại, tinh tế sẽ để lại ấn tượng của công ty cho khách hàng.

* Economist

Economist được đánh giá là một trong các mẫu thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp được nhiều đơn vị lựa chọn do tính tiện dụng và rõ ràng trong giao diện.

     2.  Mẫu thiết kế website thương mại điện tử

* Kallyas

Mẫu thiết kế website thương mại điện tử này có khả năng kinh hoạt, tùy biến cao với vô số các trang mẫu có sẵn, việc trưng bày các sản phẩm của bạn để khách hàng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với mẫu thiết kế Kallyas được xây dựng trên nền tảng Bootstrap sẽ đảm bảo tương thích chéo với các thiết bị, nền tảng và hệ điều hành dễ dàng mở rộng cơ sở đối tượng khách hàng của bạn.

Nguồn tham khảo mẫu thiết kế website đẹp theo chuyên ngành
Đây là mẫu thiết kế website thương mại vô cùng ấn tượng

* H-Code

H-code cũng là một trong các mẫu thiết kế website thương mại điện tử đẹp được người dùng đánh giá cao và ưa chuộng hiện nay. Mẫu thiết kế website này được hỗ trợ tốt bởi các mã nguồn mở: WordPress, WooCommerce, Visual Composer và Slider Revolution… H-code không chỉ thích hợp với web thương mại điện tử mà còn hoạt động cực kì tốt đối với các mô hình bán hàng online nhỏ.

* Material

Mẫu thiết kế website thương mại điện tử có giao diện đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Material đã kịp thời góp mặt vào danh sách của mẫu thiết kế website thương mại điện tử hoạt động hiệu quả được nhiều công ty sử dụng nhất hiện nay.

* Navy

Chỉ vài thao tác dễ dàng bạn đã có thể tùy chỉnh mọi thứ về mẫu thiết kế website thương mại điện tử này. Navy có các tính năng mạnh mẽ được cung cấp bởi WooCommerce nhắm giúp cho việc quảng bá các mặt hàng, sản phẩm dịch vụ của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

* Handmade

Handmade chính là một mẫu thiết kế website thương mại điện tử được xây dựng trên giao diện wordpress hiệu quả, thông minh và đáp ứng được mọi yêu cầu cần thiết của người dùng. Bạn không cần phải biết nhiều về code hay lập trình mà vẫn có thể sử dụng được mẫu thiết kế website thương mại điện tử này.

* The Retailer

Nếu bạn muốn tìm kiếm một mẫu thiết kế website đẹp thân thiện với người dùng để xây dựng một website thương mại điện tử chuyên nghiệp thì The Retailer chính là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Mẫu website này có đầy đủ mọi tính năng cần thiết của một trang thương mại điện tử như: Giỏ hàng, đăng ký mua hàng, cổng thanh toán,…

* The Stormer

Bạn đang muốn sở hữu một website kinh doanh về lĩnh vực thời trang, phụ kiện thì The Stormer chính là một mẫu website thương mại điện tử rất phù hợp. Đây là một mẫu website wordpress hiệu quả có đầy đủ các tính năng mang đến sự ấn tượng cho khách hàng.

* Amory

Đây là một mẫu thiết kế website thương mại điện tử được xây dựng trên nền tảng wordpress hướng đến sự sáng tạo. Amory còn được đi kèm với bố trí menu tuyệt vời và các bản demo trực tiếp cho người xem. Mẫu thiết kế website đẹp này có thể xử lý nhiều định dạng và trang trình bày ảnh, sidebars. Ngoài ra, mẫu thiết kế website này còn cung cấp các nút truyền thông xã hội và được liên kết trên nhiều trang mạng xã hội.

* Business Hub

Đây là mẫu thiết kế cho các website kinh doanh lĩnh vực công nghệ điện tử. Business Hub là mẫu thiết kế website thân thiện với người dùng với nhiều chức năng độc đáo và hoàn toàn phù hợp với những công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ.

* MixStore

MixStore chính là mẫu thiết kế website thương mại điện tử sử dụng nền tảng WooCommerce, với giao diện linh hoạt, thông minh. Bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế website này cho các cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang, cửa hàng lưu niệm, đồ dùng điện tử.

      3.  Mẫu thiết kế website tin tức

* Newspaper

Đây chính là một mẫu thiết kế website tin tức được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Newspaper được đánh giá là khá phù hợp cho những ai muốn phát triễn website tạp chí, tin tức, xuất bản và các web review sản phẩm. Tuy nhiên, đây cũng là một mẫu website khá phù hợp cho trang blog đăng tải, chia sẻ thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ kinh doanh.

Mẫu website này được đi kèm với một trình tạo trang web trực quan với hơn 100 yếu tố để khách hàng có thể tùy chỉnh theo đúng style và sở thích của mình.

Nguồn tham khảo mẫu thiết kế website đẹp theo chuyên ngành
Mẫu thiết kế website tin tức nổi tiếng trên thế giới

* Newsmag

Đây là một mẫu thiết kế website tin tức với mã nguồn mở WordPress đa năng hàng đầu vối nhiều tính năng phong phú, linh hoạt, hiện đại và sử dụng các công nghệ thiết kế website tối ưu nhất. Newsmag sử dụng bộ công cụ thông minh trong điều hướng và chỉnh sửa nội dung sao cho phù hợp với nhu cầu của website tin tức ngày nay.

* Voice

Đây cũng là một mẫu thiết kế website tin tức trên nền tảng wordpress nhẹ nhàng và gọn gàng thân thiện với người dùng. Đặc biệt, mẫu thiết kế này chỉ tập trung vào nội dung, tính thẩm mỹ của giao diện website. Giao diện đơn giản, không gian trang nhã và tích hợp mạng xã hội là những đặc điểm phù hợp với một website tin tức.

* The Zine

Đây là một mẫu thiết kế phù hợp cho các website tin tức dạng tạp chí điện tử có sức hút lớn chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng. Với giao diện thân thiện, các đề mục được phân chia theo từng chủ đề đảm bảo sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

* Herald

Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho ai muốn thiết kế website tin tức chuyên nghiệp thu hút sự chú ý của người dùng. Herald có nhiều tính năng hữu ích củng giao diện thiết kế quyến rũ chắc chắn sẽ mang đến cho độc giả sự ấn tượng độc đáo.

Ngoài ra, mẫu thiết kế này còn tương thích với màn hình Retina có độ phân giải cao và tất cả các trình duyệt web. Chỉ trong 5 phút, bạn có thể thiết lập một trang website tin tức riêng đúng theo phong cách và sở thích của mình.

Mong rằng với những mẫu thiết kế website đẹp mà 123WEBSITE vừa giới thiệu sẽ giúp các bạn lựa chọn được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

 

Trả lời

Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002