Làm thế nào để website hoạt động có hiệu quả? - 123Website

Làm thế nào để website hoạt động có hiệu quả?

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp thắc mắc rằng website của họ không có hiệu quả cho việc kinh doanh. Nguyên nhân là do các DN không biết cách quản lý website và khai thác lợi ích của website. Nguyên nhân chính là do các DN sau khi đã xây dựng website thường ” bỏ quên” không marketing , quảng cáo cho nó. Cũng giống như một sản phẩm mà DN mới tung ra thị trường, nếu không được quảng cáo, marketing rộng rãi ra thị trường thì sẽ không ai biết đến. Do vậy, sau khi đã xây dựng xong website, DN phải chú trọng marketing cho website của mình, cả marketing trên mạng và marketing truyền thống (như in địa chỉ website lên danh thiếp, bao gồm địa chỉ website trong các mẩu quảng cáo, bao bì, tài liệu giao dịch của DN). Marketing website thì có nhiều cách, một số cách thông thường các bạn có thể tham khảo trên mạng. Nhưng để có một kỹ thuật viên chuyên môn cao để Marketing cho bạn thì sẽ tốn rất nhiều chi phí để thuê riêng họ về để thực hiện việc đó.

Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ quản trị website để giúp các DN tăng hiệu quả kinh doanh, tăng thứ hạng website của mình trên google, website luôn luôn đc cập nhật và làm mới nội dung, … không cần tốn nhiều chi phí để thuê một kỹ thuật viên riêng mà vẫn được sử dụng các công cụ marketing mạnh mẽ , với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp .

Hãy đến với 123website chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các phương pháp quảng bá website để mọi người có thể biết đến sản phẩm cũng như nhằm tăng doanh số cho quý khách hàng và luôn đảm bảo rằng nội dung phong phú, sản phẩm được cập nhật thường xuyên quảng bá rộng rãi…  Hơn nữa, nguy cơ bị đối tượng khách hàng đánh giá thấp mức độ chuyên nghiệp của DN nếu website của DN không được chăm sóc kỹ lưỡng làm cho DN bị mất nhiều cơ hội bán hàng.

Trả lời

Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002