Làm thế nào để có một website ? - 123Website

Làm thế nào để có một website ?

Bước 1: Đăng ký tên miền
Chúng ta phải có một tên miền riêng, là sở hữu của bạn. Nó có thể là tên của chính bạn, của công ty bạn, của một sở thích, một từ ngữ bất kì có ý nghĩa với bạn. Đó có thể là bản quyền của bạn vì đó là domain độc nhất vô nhị trên thế giới, không ai có thể tranh chấp cũng như lấy mất tên đó của bạn.

Đây là bảng giá tên miền của 123website các bạn có thể tham khảo

Bước 2: Thuê máy chủ ( webhosting )
Có được tên miền, ta cần có một chỗ trên mạng để lưu trữ nó, lưu trữ nội dung của web mang tên miền đó gọi là HOSTING
Chi phí của nó thì tùy thuộc dung lượng sử dụng trang web của bạn.

Các bạn có thể tham khảo giá và dung lượng hosting tại đây
Bước 3: Thiết kế Website
Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng Doanh nghiệp, các Website sẽ có các chức năng và độ phức tạp khác nhau. Các cán bộ tư vấn nhiều kinh nghiệm của 123Website sẽ căn cứ vào nhu cầu cụ thể của từng Khách hàng, đưa ra giải pháp phù hợp nhất để hoàn thiện cho quý vị một Website có chất lượng, đảm bảo được việc quảng bá thương hiệu – hình ảnh của quý vị trên Internet, đưa thông tin về những sản phẩm – dịch vụ của quý vị hiện có tới đối tượng Khách hàng của mình một các đầy đủ nhất chính xác nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu quý vị chưa hình dưng hết được các nhu cầu của mình, 123Website sẵn sàng tư vấn (hoàn toàn miễn phí) để quý vị có thể đạt được nhu cầu của mình – khi quý vị liên hệ với 123Website.
Bước 4: Duy trì tính sinh động của Website
Website của bạn sau khi được xây dựng, cần được cập nhật thông tin thường xuyên nhằm đảm bảo tính sinh động của Website. Với tính năng thiết kế động, các Website do 123Website thiết kế hỗ trợ Khách hàng cập nhật thông tin một các hết sức đơn giản mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả, cách sử dụng dễ dàng, tiện lợi đến mức những người ít chuyên môn nhất về CNTT vẫn có thể quản trị Website của mình một cách đơn giản và thành thạo.
Bước 5: Quảng bá Website
Để Website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ Website trên danh thiếp của công ty, giời thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang Website điện tử. Ngoài ra, tuỳ và từng Website cụ thể, 123Website có thể hỗ trợ Khách hàng việc quảng bá Website của mình để tăng thêm tính hiệu quả của Website. Chúng tôi xin trân thành cảm ơn sự hợp tác thường xuyên từ phía Khách hàng từ trước tới nay, chúng tôi mong muốn ngày càng được phục vụ quý vị nhiều hơn nữa, với chất lượng và sản phẩm tốt hơn nữa.

Trả lời

Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002