TỔNG HỢP MẪU WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY CHUẨN NĂM 2018

TỔNG HỢP MẪU WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY CHUẨN NĂM 2018

TỔNG HỢP CÁC MẪU WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHUẨN NHẤT NĂM 2018

Website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là bộ mặt để quảng bá thương hiệu của mỗi doanh nghiệp với khách hàng. Chính vì thế việc đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp, độc đáo và ấn tượng là lẽ tất yếu mà các doanh nghiệp phải làm.

Đối với bất kì công ty, doanh nghiệp, dù có quy mô lớn hay nhỏ, họ ít nhất cũng cần phải có một website giới thiệu công ty như phương tiện đại diện. Thể hiện chất lượng và tầm vóc không chỉ của các dịch vụ, sản phẩm mà còn nói lên uy tín, vị trí của công ty đó trên thị trường.

Bài viết lần này, 123Website xin tổng hợp cho các bạn một số mẫu website giới thiệu công ty . Hy vọng sẽ mang lại nhiều gợi ý phù hợp nếu bạn đang có ý định thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp của riêng mình.

1. TIGER

TIGER là một mẫu giao diện website liệt kê chủ đề với tùy chọn gửi danh sách giao diện người dùng. Người dùng có thể đăng nhập và đăng ký tạo hồ sơ, quản lý và xuất bản từ trang người dùng đầu cuối của họ.

Mẫu website giới thiệu công ty-Tiger Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10846

2. EMBORYO

Sử dụng chủ đề Emboryo, bạn có thể dễ dàng tạo các trang web tuyệt vời cho các đại lý tiếp thị, nguồn nhân lực, tuyển dụng, phân phối và đại lý bán buôn, công ty quảng cáo và máy chủ của các doanh nghiệp sáng tạo.

Mẫu website giới thiệu công ty-EmboryoLink chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10848

3. DIACARA

Diacara có thiết kế tuyệt vời và các tính năng phù hợp để lộ danh tiếng mạnh mẽ của bạn. Được thiết kế theo chủ đề dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh. Không chỉ vậy, chủ đề này đã được tối ưu hóa cho thiết bị di động để khách hàng của bạn có thể nhận được thông tin đầy đủ về các dịch vụ của bạn mọi lúc mọi nơi một cách thoải mái.
Mẫu website giới thiệu công ty-Diacara
Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10850

4. QANTOR

Qantor là chủ đề WordPress hiện đại và mới mẻ cho chủ đề Creative Agency hoặc Creative Office. Được thiết kế để có giao diện nổi bật trong tất cả các thiết bị phổ biến : máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.Mẫu website giới thiệu công ty-Qantor

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10852

5. EVNT

Evnt là chủ đề WordPress hoàn hảo cho mọi loại sự kiện, hội nghị, hội nghị thượng đỉnh hoặc lễ hội. Chủ đề có thể tùy chỉnh dễ dàng này cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu một trang web sự kiện tuyệt vời. Evnt cung cấp gói hoàn chỉnh để quản lý các cuộc đàm phán, loa, địa điểm, vé, nhà tài trợ và mọi thứ khác cần thiết để chạy một sự kiện nghiêm túc.Mẫu website giới thiệu công ty-Evnt

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10858

6. HAKIM

Hakim được tối ưu hóa cao cho cả nền tảng di động và máy tính để bàn. Bố cục cũng sẽ khuyến khích người xem đọc tất cả nội dung của bạn và thu hút mọi sự chú ý!

Mẫu website giới thiệu công ty-Hakim

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10861

7. APPROCK

AppRock là chủ đề kinh doanh và danh mục đầu tư WordPress. Nó có thể được sử dụng cho công ty kinh doanh, hoặc hiển thị danh mục đầu tư của bạn hoặc chỉ tiếp thị. Tính năng chủ đề là thiết kế độc đáo với bố cục khác nhau tuyệt vời. Nó được làm SEO thân thiện cho tất cả các trình duyệt. Nó hoạt động hoàn hảo trong tất cả các trình duyệt.

Mẫu website giới thiệu công ty-AppRock

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10866

8. CODEUS

 Codeus cung cấp cho bạn mọi thứ mà trang web của bạn có thể cần: hồ sơ công ty, dự án / trưng bày sản phẩm, trình chiếu và thư viện ấn tượng linh hoạt, lịch trình tin tức đầy đủ, lời chứng thực, khung tùy chọn chủ đề linh hoạt cho các tùy chỉnh thiết kế dưới mọi hình thức. Chúng tôi đã kiểm tra cẩn thận chủ đề với tất cả các trình duyệt và hệ điều hành hiện đại.

Mẫu website giới thiệu công ty-Codeus

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10854

9. MINIFOX

Phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại, màu sắc tươi mới và năng động. Bố cục quảng cáo và thông minh. Bố cục siêu rõ ràng và sạch sẽ! Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo!Website giới thiệu công ty-Minifox

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10856

10. ABIKO

Abiko tập trung mạnh vào trải nghiệm điện thoại thông minh và máy tính bảng .Chủ đề này đi kèm với các tính năng cần thiết cho sự hiện diện trực tuyến của bạn như danh mục đầu tư, blog, lời chứng thực và trang hồ sơ cá nhân,… Abiko có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho sự hiện diện trực tuyến của bạn!
Website giới thiệu công ty- Abiko

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10863

 

Với những mẫu website giới thiệu công ty mà 123Website đã chọn lọc được , hy vọng sẽ mang lại nhiều gợi ý phù hợp nếu bạn đang có ý định thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp của riêng mình.

Trả lời

Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002