Giao Diện Admin cho website Miễn Phí Phổ Biến Trong Năm 2020

Những Giao Diện Admin Cho Website Miễn Phí Phổ Biến Nhất Trong Năm 2020

Giao diện admin cho website phổ biến nhất trong năm 2020:

CoreUI

CoreUI là một mẫu quản trị viên Bootstrap miễn phí sẽ giúp bạn tạo các giao diện phong cách, hiệu quả.

CoreUI không chỉ làm việc với nhiều thư viện, bao gồm cả Laravel, Angular và React, nhưng cũng có một thiết kế và hiện đại hoàn toàn hiện đại.

Nếu bạn chọn cho CoreUI, bạn sẽ có thể thêm nhiều vật dụng vào bảng điều khiển của mình. Một số tùy chọn bao gồm biểu đồ lưu lượng truy cập có thể được lọc theo phạm vi ngày tùy chỉnh, thống kê phương tiện truyền thông xã hội, số liệu bán hàng, dữ liệu người dùng và nhiều hơn nữa.

Giao diện admin cho website

Các thành phần đi kèm với CoreUI là một lý do tốt khác để kiểm tra trình xây dựng giao diện người dùng này. Nhờ những thành phần này, bạn có thể dễ dàng thêm nhiều nút, kiểu thẻ, hình thức, thiết bị chuyển mạch và tab vào giao diện người dùng tùy chỉnh của bạn. Biểu tượng phông chữ tuyệt vời, cũng như Tích hợp biểu tượng dòng đơn giản, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ thiếu các tùy chọn để thêm loại đồ hoạ này vào bảng điều khiển của mình. Những người cần tạo bảng xếp hạng cho các khu vực quản trị của họ cũng được đáp ứng bởi gói CoreUI.

Light Bootstrap Dashboard

Light Boot sẽ giúp bạn tạo ra một khu vực quản trị cao cấp. Do tính linh hoạt của nó, bạn có thể dễ dàng thiết lập các nền của bảng điều khiển để hiển thị hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn một lược đồ màu tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của mình. Các cách khác mà bạn có thể đảm bảo bảng điều khiển của bạn có giao diện đẹp mắt là các hình động trình đơn tinh tế, thư viện của 202 biểu tượng và các cài đặt kiểu chữ khác nhau.

Giao diện admin cho website

Nếu bạn cần hiển thị nhiều dữ liệu, mẫu này có thể là một lựa chọn tốt. Nhờ vào việc lựa chọn các kiểu danh sách bảng, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi trình bày dữ liệu theo định dạng này hoặc bằng cách sử dụng đồ thị đầy màu sắc. Nhìn chung, với 4 plugin tùy chỉnh, 16 vật dụng thủ công và 4 ví dụ, Light Bootstrap Dashboard là một lựa chọn vững chắc cho việc tạo giao diện admin cho website của riêng bạn.

Lumino

Một khi bạn đã quyết định một bảng màu và phong cách tổng thể cho website của mình, đây là lúc bắt đầu thêm các vật dụng vào khu vực quản trị của bạn.

Một số tùy chọn đã sẵn sàng để triển khai vào trang tổng quan tùy chỉnh của bạn bao gồm lịch, tin tức, thanh tiến trình, dòng thời gian, trò chuyện và các vật dụng của biểu mẫu liên hệ. Biểu đồ đường thẳng, biểu đồ thanh, biểu đồ bánh và bánh rán, chỉ là một số tùy chọn có sẵn để trình bày dữ liệu theo phong cách. Thậm chí các bảng xếp hạng vùng radar và cực cũng có sẵn cho những người có nhu cầu hiển thị dữ liệu tiên tiến.

Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn để làm việc với các menu và các mục thông báo cho bảng điều khiển của bạn. Với một bộ các yếu tố giao diện người dùng, các cảnh báo và các kiểu bảng điều khiển, bạn nên tìm Lumino một mẫu dễ dàng để làm việc với nhiều hơn nhiệm vụ.

Giao diện admin cho website

Lumino có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí nhưng nếu bạn muốn yên tâm khi truy cập vào các kênh hỗ trợ, bạn có thể mua một giấy phép cao cấp cho mẫu quản trị viên này.

Material Dashboard

Material Dashboard là một mẫu quản trị viên đã được lấy cảm hứng từ cách tiếp cận thiết kế giao diện người dùng của Google.

Thực tế, với 60 thành phần thủ công, bạn cần phải có mọi thứ cần thiết để tạo trang tổng quan độc đáo và phù hợp cho trang web, ứng dụng hoặc các dự án khác của mình. Một số trong những thành phần này bao gồm hiển thị thống kê phương tiện truyền thông xã hội thiết yếu, đồ thị và biểu đồ trong một loạt các định dạng, danh sách tác vụ và hộp kiểm tra, bảng biểu và nhiều tùy chọn khác. Các biểu tượng có thể được sử dụng trong bảng điều khiển tùy chỉnh của bạn theo nhu cầu của bạn. Các tùy chọn có sẵn đều tuyệt vời và tuân theo Nguyên tắc Thiết kế Google Material Design. Bạn có thể xem chính xác những gì được cung cấp từ mẫu quản trị viên Bootstrap này trên demo trực tiếp của Material Dashboard.

Phông chữ Roboto cổ điển được sử dụng làm kiểu mặc định trong mẫu giao diện này. Thêm hộp thông báo vào thiết kế tùy chỉnh của bạn cũng được che chắn, nhờ lựa chọn các tùy chọn dựng sẵn.

Phiên bản Pro của Material Dashboard cho biết thêm nhiều tính năng và khả năng cho sự kết hợp. Tuy nhiên, đối với những người tìm kiếm một giao diện admin cho website miễn phí, phiên bản này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Giao diện admin cho website

Ample Admin

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu giao diện admin miễn phí cho một dự án cá nhân, thì Ample Admin có thể chỉ là những gì bạn cần. Mẫu thủ công hiện đại này bao gồm bảy mẫu trang để giúp bạn thêm các khu vực thiết yếu vào trang tổng quan cũng như tạo một trang lỗi 404 hữu ích. Bạn cũng sẽ tìm thấy 10 thành phần UI để thêm nội dung hữu ích vào các trang của bạn, bao gồm danh sách trò chuyện, bảng nhận xét gần đây, đồ thị, biểu đồ và bảng.

Giao diện admin cho website

Quản trị viên Ample cũng cung cấp cho bạn một lựa chọn tốt các biểu tượng Font Awesome để giúp bạn minh họa thiết kế bảng điều khiển của bạn. Các biểu tượng ví dụ bạn có thể sử dụng bao gồm các biểu tượng trình banh và bộ nạp, biểu mẫu kiểm soát, biểu tượng tiền tệ, hướng, và y tế để chỉ một vài cái tên. Bạn cũng sẽ tìm thấy một bộ các biểu tượng thương hiệu hữu ích bao gồm các trang web và dịch vụ như Facebook, Twitter, WordPress, và Slack. Vì chúng đều đáp ứng trên điện thoại di động, giống như phần còn lại của trang tổng quan, những biểu tượng này sẽ rất tuyệt vời trên một loạt thiết bị và kích cỡ màn hình.

Nếu bạn thích giao diện của Ample Admin, nhưng cần nhiều tính năng hơn và muốn sử dụng nó trên một dự án thương mại, sau đó hãy chắc chắn kiểm tra Ample Admin Pro.

Paper Dashboard

Nếu bạn không thích những mẫu giao diện admin cho website ở trên, bạn có thể chọn Paper Dashboard, là mẫu phổ biến có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Mặc dù là mẫu bảng điều khiển miễn phí, Paper Dashboard có thiết kế chất lượng cao. Sự pha trộn màu sắc và phông chữ tốt sẽ giúp khu vực quản trị của bạn có cái nhìn chuyên nghiệp. Thiết kế và bố cục tổng thể rộng rãi, cho thẻ của bạn nhiều chỗ để trống và giúp người dùng của bạn dễ dàng nhìn thấy mọi thứ họ cần.

Paper Dashboard bao gồm một bộ các tính năng tốt để giúp bạn xây dựng bảng điều khiển dự án của bạn yêu cầu. Nhờ có 16 thành phần thủ công, bạn sẽ có thể thêm tất cả các mặt hàng cần thiết vào khu vực quản trị của bạn mà không cần nỗ lực nhiều. Thêm các bản đồ, bảng biểu và biểu đồ vào các trang tổng quan của quản trị viên không phải là một vấn đề với công cụ này.

Giao diện admin cho website

Bạn vẫn có tùy chọn nâng cấp lên phiên bản Premium Pro. Làm như vậy làm tăng số lượng các thành phần từ 16 lên 160, các plugin từ 4 đến 15, và các trang ví dụ từ 4 đến 25. Dashboard Paper cũng bao gồm quyền truy cập vào tài liệu, và các tập tin SASS và Photoshop có thể chỉnh sửa.

Trên đây là 5 mẫu giao diện admin cho website phổ biến trong năm 2020, bạn đã chọn cho mình một giao diện quản lý hay một mẫu website đẹp nào ưng ý chưa hãy nghía qua  kho giao diện website của 123Website để chọn cho mình 1 mẫu ưng ý nhé!

Trả lời

Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002