Cần biết khi thiết kế website - 123Website

Cần biết khi thiết kế website

Bước 1: Đăng ký tên miền

Có thể hiểu tên miền như một địa chỉ (số nhà) và do đó nó là duy nhất trên (thế giới) Internet. Trên mạng Internet. Đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm. Tên miền riêng khẳng định vị trí, vừa giúp khách hàng dễ tìm đến Website của bạn vừa bảo vệ thương hiệu của Doanh nghiệp trên Internet. Nếu bạn chưa đăng ký tên miền của mình,123website.vn sẵn sàng hỗ trợ bạn điều đó để đảm bảo tên thương hiệu (trên mạng) của bạn được duy trì và bảo vệ.

Bước 2: Thuê máy chủ (webhosting)

Web hosting là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www,….bạn có thể chứa nội dung trang Web hay dữ liệu trên không gian đó. 123website.vn tư vấn và cung cấp dịch vụ Web hosting đảm bảo duy trì tính ổn định, đạt tốc độ cao với chi phí hợp lý và dung lượng đáp ứng được nhu cầu quảng bá thương hiệu, sán phẩm của Khách hàng.

Bước 3: Thiết kế Website

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng Doanh nghiệp, các Website sẽ có các chức năng và độ phức tạp khác nhau. Các cán bộ tư vấn nhiều kinh nghiệm của 123website.vn sẽ căn cứ vào nhu cầu cụ thể của từng Khách hàng, đưa ra giải pháp phù hợp nhất để hoàn thiện cho quý vị một Website có chất lượng, đảm bảo được việc quảng bá thương hiệu – hình ảnh của quý vị trên Internet, đưa thông tin về những sản phẩm – dịch vụ của quý vị hiện có tới đối tượng Khách hàng của mình một các đầy đủ nhất chính xác nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu quý vị chưa hình dưng hết được các nhu cầu của mình, 123website.vn sẵn sàng tư vấn (hoàn toàn miễn phí) để quý vị có thể đạt được nhu cầu của mình – khi quý vị liên hệ với 123website.vn.

Bước 4: Duy trì tính sinh động của Website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần được cập nhật thông tin thường xuyên nhằm đảm bảo tính sinh động của Website. Với tính năng thiết kế động, các Website do 123website.vn thiết kế hỗ trợ Khách hàng cập nhật thông tin một các hết sức đơn giản mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả, cách sử dụng dễ dàng, tiện lợi đến mức những người ít chuyên môn nhất về CNTT vẫn có thể quản trị Website của mình một cách đơn giản và thành thạo.

Bước 5: Quảng bá Website

Để Website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ Website trên danh thiếp của công ty, giời thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang Website điện tử. Ngoài ra, tuỳ và từng Website cụ thể, 123website.vn có thể hỗ trợ Khách hàng việc quảng bá Website của mình để tăng thêm tính hiệu quả của Website. Chúng tôi xin trân thành cảm ơn sự hợp tác thường xuyên từ phía Khách hàng từ trước tới nay, chúng tôi mong muốn ngày càng được phục vụ quý vị nhiều hơn nữa, với chất lượng và sản phẩm tốt hơn nữa

Tư vấn trực tiếp

123WEBSITE có đội ngũ chuyên viên tư vấn, nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ cử chuyên viên trực tiếp đến quý khách để trao đổi, hướng dẫn và tư vấn để làm một trang web. Quý khách có thể trực tiếp trao đổi bằng nick yahoo Messenger nick ”kinhdoanh_123website” với chúng tôi, mọi thắc mắc hay tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế web, chúng tôi sẽ hướng dẫn 24×7. Ngoài ra nếu quý khách không có thời gian thì có thể gửi email đến chúng tôi, và sau khi xem email của Quý khách… Chúng tôi sẽ trả lời email ngay sau khi duyệt xong email của quý khách.

Trả lời

Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002