SMS Marketing - 123Website

SMS Marketing

SMS Marketing là một kênh quảng cáo hiệu quả, thân thiện và trở thành phương thức truyền thông được hầu hết người dùng ưa chuộng bởi tính tiện lợi và nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu quả cao. Với 85% người trưởng thành sử dụng điện thoại thông minh, thì SMS là một cách tuyệt vời để tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Bằng cách đính kèm một liên kết trong tin nhắn, bạn có thể tăng mức độ tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp ngay lập tức. 

Bây giờ, hãy cùng 123website tìm hiểu chi tiết các tính năng của SMS marketing ngay bên dưới nhé!

Tính năng SMS Marketing

1. Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

  • Cập nhật danh bạ tự động, cho phép tạo và gửi nhiều chiến dịch SMS đồng thời. Hình thức này giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng trực tiếpnhanh chóng.
  • SMS marketing không giới hạn số lượng ký tự trong nội dung tin nhắn. Vì vậy bạn có thể truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách đầy đủ và chính xác nhất.

2. Tính năng SMS đơn giản, dễ sử dụng

– Phần mềm SMS tương thích với cả điện thoại và máy tính hệ điều hành Windows. Giao diện phần mềm được thiết kế đơn giản, dễ thao tác.

– Hỗ trợ 2 tính năng hữu ích cho chiến dịch SMS hàng loạt với số lượng lớn:

  • Độ trễ: Thiết lập khoảng thời gian chờ giữa các tin nhắn gửi đi (30s, 65s, 80s….). Với tính năng này, SMS tránh bị nhà mạng chặn vì gửi quá nhanh.
  • Trộn nội dung tin nhắn: Chọn ngẫu nhiên một mẫu tin bất kỳ trong các mẫu soạn sẵn để gửi đi. Mỗi khách hàng sẽ nhận được mẫu tin không giống nhau. Do đó, tránh được cơ chế lọc nội dung trùng lặp của nhà mạng.

3. Cá nhân hóa thông điệp

Tính năng cá nhân hóa giúp gửi thông tin chính xác đến từng người nhận khác nhau. Đặc tính này rất cần thiết cho hoạt động chăm sóc khách hàng, chúc mừng sinh nhật, gửi thông báo lương cho nhân viên,…

4. Báo cáo chiến dịch chi tiết

Báo cáo sẽ được thống kê chi tiết ngay sau khi hoàn thành chiến dịch. Bao gồm:

  • Nội dung tin nhắn
  • Thời gian chạy chiến dịch.
  • Danh sách tin gửi thành công, những số chưa gửi và số bị lỗi không gửi được

Ưu điểm của SMS Marketing

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian

Phần mềm SMS Marketing giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được lượng lớn thời gian và công sức nhưng vẫn đạt được những hiệu quả công việc ngoài sức mong đợi.

Giảm thiểu chi phí

Chi phí thấp, hiệu quả cao

Chỉ cần bỏ ra vài trăm đồng một tin nhắn, doanh nghiệp đã có thể lên chiến dịch SMS đến khách hàng ngay lập tức. Tỷ lệ chuyển đổi SMS cũng cao hơn các hình thích thu thập database khác. Nhờ vậy chiến dịch marketing của doanh nghiệp vừa hiểu quả vừa tiết kiệm chi phí.

Tương tác hai chiều với khách hàng

Tương tác hai chiều

Khả năng đối thoại, tương tác hai chiều với khách hàng, tin tức đưa ra thích hợp với từng đối tượng khách hàng thuộc từng thời điểm khác nhau.

Nhận dạng thương hiệu qua SMS Marketing

Nhận dạng thương hiệu

Có ít nhất 70% người nhận được tin nhắn sẽ nhớ được nội dung của tin nhắn, quảng cáo mỗi khi họ kiểm tra tin nhắn trên thiết bị di động của mình.

Hệ thống quản lí chuyên nghiệp

Quản lý chuyên nghiệp

Với SMS Marketing, doanh nghiệp có thể trực tiếp quản lý nội dung gửi qua trang web và lượng người muốn gửi tin.

SMS Marketing kết hợp đa phương tiện

Kết hợp đa phương tiện

SMS Marketing có khả năng kết hợp với nhiều phương tiện truyền thông khác và sử dụng các thiết bị di động để truyền tải thông điệp đến với khách hàng.

Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002