Email Marketing - 123Website

Email Marketing

Email Marketing – Tính năng mạnh mẽ, nỗ lực tối thiểu

Email marketing hay tiếp thị qua email giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo mà vẫn đem lại hiệu quả tiếp thị cao cho doanh nghiệp. Giải pháp email marketing giúp bạn tiếp cận và nắm bắt khách hàng tiềm năng, thiết lập những email cá nhân hóa gói gọn trong một nơi. Từ đó xây dựng lòng tin của khách hàng, biến họ thành những khách hàng trung thành với sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. 

Ở Việt Nam, giữa thời đại mà social media đang chiếm lĩnh thị trường, đặc biệt phát triển mạnh trên cả Facebook, Youtube, Twitter… Điều đó, đã phần nào giảm xu hướng sử dụng Email để trao đổi thông tin hay tiếp thị sản phẩm. Tuy nhiên với một số ngành nhất định nếu như bạn biết triển khai chiến dịch Email Marketing tốt, thì sẽ đem lại kết quả vô cùng ấn tượng.

Tạo mẫu email dễ dàng

Chỉ cần một vài thao tác chuột là bạn có thể gửi mail cho khách hàng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thiết kế các mẫu email theo yêu cầu:

✅ Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ giúp bạn dễ dàng kéo thả tạo nên những mẫu thư hấp dẫn mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

✅ Các mẫu email tiếp thị thông dụng, nhiều template chuyên nghiệp, đa dạng cho bạn lựa chọn.

✅ Hỗ trợ nhúng form khảo sát chiến dịch

✅Tích hợp nút Đăng kí/ Hủy đăng kí 

Email marketing
Tạo chiến dịch marketing tự động

Chiến dịch marketing tự động

Thiết lập chiến dịch gửi email tự động, chăm sóc khách hàng theo kịch bản tương tác 2 chiều. Từ đó khách hàng sẽ hiểu sản phẩm của bạn hơn và dẫn đến quyết định mua hàng dễ dàng. Kịch bản email marketing có thể sử dụng nhiều lần, đem lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

✅ Xây dựng kịch bản gửi mail, chiến dịch theo sự kiện.

✅ Tự động trả lời các hoạt động người nhận (mở, đọc email).

✅ Thiết kế chiến dịch chăm sóc khách hàng thông minh.

✅ Tự động chuyển đổi liên hệ thành khách hàng.

Báo cáo dữ liệu thông minh

Thống kê chi tiết các thông tin kết quả chiến dịch theo thời gian thực hiện. Theo dõi, báo cáo, phân tích tỷ lệ tương tác của khách hành một cách cụ thể:

✅ Tỷ lệ gửi thành công, mở và nhấp vào liên kết trong email.

✅ Tỷ lệ phản hồi.

✅ Kết quả chiến dịch Email Marketing tự động.

✅ Tổng quan hiệu quả chiến dịch marketing.

Báo cáo dữ liệu thông minh
Chăm sóc khách hàng bằng email marketing

Chăm sóc khách hàng bằng email

Sử dụng email marketing để chăm sóc khách hàng cũ, tiếp cận khách hàng mới vừa tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp vừa mang lại hiệu quả cao. Với email marketing cho phép bạn thỏa sức sáng tạo, tạo ra nội dung phong phú với hình thức chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Chắc hẳn điều này sẽ tạo được ấn tượng mạnh và tăng cao độ tương tác của khách hàng.

 

Kết luận

Đừng lãng phí thời gian làm những việc bạn có thể làm tự động hóa. Với email marketing bạn có thể tự động gửi email tạo sẵn, tạo hồ sơ wordpress, cập nhật thông tin người dùng,… Ngoài ra, tại 123website email marketing sẽ được tích hợp +20 chức năng giúp hợp lý hóa hành trình của người dùng với doanh nghiệp. Tiết kiếm thời gian, hiệu quả hàng đầu!

Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002