Popup bán hàng hiệu quả - 123Website

Popup bán hàng hiệu quả

Popup bán hàng là gì?

Popup bán hàng là hình thức quảng cáo tự động xuất hiện khi người dùng truy cập vào website. Popup được 123website thiết kế bằng các hình ảnh sinh động đính kèm nội dung khuyến mại hấp dẫn, bắt mắt người dùng. Bộ công cụ popup bán hàng có vai trò giữ chân khách hàng ở lại trang web, kích thích mua thêm và mở rộng tệp khách hàng bền vững. 

Các loại quảng cáo popup phổ biến hiện nay

Popup tự động (Model Website Popup)

Hình thức Popup này có hiệu quả thu hút sự chú ý của khách hàng lớn nhất. Do đặc điểm xuất hiện mỗi khi khách hàng truy cập vào website nhất định của doanh nghiệp.

Những thông điệp truyền tải một cách tự động và thường xuyên như vậy giúp tăng độ nhận diện thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả.

popup tự động
Popup xen kẽ

Popup xen kẽ (Interstitial Website Popup)

Hình thức này mới lạ và sáng tạo hơn nên có thể gây hứng thú cho khách hàng.Thông điệp quảng cáo Popup xen kẽ này chiếm toàn bộ màn hình trang web thay vì chỉ xuất hiện 1 khung nhỏ.

Popup quảng cáo xen kẽ hiển thị bằng cách làm mờ toàn bộ nội dung trang web phía sau, khiến người xem phải chú ý vào những quảng cáo ấy. 

Popup hiển thị trên thông báo trạng thái (Notification Bar Website Popup)

Đây là một phương cách mang tính giải pháp lâu dài cho doanh nghiệp. Popup này xuất hiện ở vị trí trên cùng hoặc dưới cùng màn hình của website. Do vậy, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin trên web vừa tiếp cận được quảng cáo của doanh nghiệp, không làm gián đoạn trải nghiệm của khách hàng. 

Popup hiển thị trên thông báo trạng thái
Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002