NHỮNG MẪU GIAO DIỆN WEBSITE NỘI THẤT ẤN TƯỢNG NĂM 2020

NHỮNG MẪU GIAO DIỆN WEBSITE NỘI THẤT ẤN TƯỢNG NĂM 2020

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU GIAO DIỆN WEBSITE NỘI THẤT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM NHẤT NĂM 2020

Nội thất là một ngành nghệ thuật ứng dụng. Vì thế, giao diện website nội thất phải đạt được những yếu tố cơ bản như tính thẩm mỹ cao, người thiết kế phải có khả năng tư duy sáng tạo để tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng khi truy cập vào website.
Trong thời đại công nghệ internet bùng nổ như hiện nay, bất kỳ khi nào có nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa. Mọi người thường lên mạng tìm kiếm thông tin về sản phẩm mà mình đang có nhu cầu muốn mua. Ngành nội thất cũng vậy, nếu bạn muốn đẩy mạnh doanh thu và quảng bá thương hiệu của mình thì thiết kế giao diện website nội thất là giải pháp tối ưu nhất để giúp công ty, doanh nghiệp của bạn phát triển trên tầng cao mới.

Thấu hiểu được điều này, 123website đã chọn lọc được những mẫu giao diện website nội thất tiêu biểu nhất dưới đây ,để gửi đến quý công ty và doanh nghiệp cùng tham khảo .

1.AMA.ALI – 1 chủ đề hiện đại và chuyên nghiệp , đi kèm với nhiều tính năng hữu ích ,độc đáo và các biến thể không giới hạn .Ama.Ali trông tuyệt đẹp trên tất cả các loại màn hình và thiết bị

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10796

Giao diện website nội thất- Ama.ali

2. ANADI – Hãy làm cho trang web nội thất của bạn nổi bật trong số hàng nghìn trang web khác với chủ đề Anadi . Chủ đề này cung cấp 4 bố trí trang chủ với thiết kế gọn gàng và sạch sẽ.

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10794

Giao diện website nội thất-Anadi

3. ROBIN- Robin là một giao diện website nội thất hoàn toàn mới có thiết kế hàng đầu, được tạo ra bởi những chuyên gia có kinh nghiệm. Ngay cả khi bạn không có kỹ năng kỹ thuật rộng rãi, bạn sẽ quản lý để tạo ra một trang web đẹp, giàu tính năng, độc đáo bằng cách sử dụng Robin.

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10612

Giao diện website nội thất -Robin

 

4.DREXEL – phù hợp cho các trang web thương mại điện tử. Đã bao gồm nhiều bố cục cho trang chủ, trang sản phẩm để cung cấp cho bạn các lựa chọn tốt nhất trong tùy chỉnh. Drexel không chỉ là một chủ đề nội thất, chúng tôi đã có một kế hoạch để phát triển Drexel cho bất kỳ loại trang web nào: Kinh doanh, Sáng tạo, Tin tức, Công ty, …

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10784

Giao diện nội thất -Drexel

5. FURNILIFE – Furnilife là một giao diện website nội thất hiện đại ,được thiết kế và chế tác đặc biệt cho một cửa hàng trực tuyến bán đồ ngoại thất, đồ trang trí và vật tư. Chủ đề đầy đủ đáp ứng này là một trong những chủ đề mới nhất của chúng tôi, do đó, bạn sẽ tận hưởng một thiết kế sạch đẹp và một chức năng tuyệt vời.

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10605Giao diện website nội thất

 

6. HAMA – Chủ đề Hama Shop là một chủ đề hiện đại, sạch sẽ và chuyên nghiệp, nó đi kèm với rất nhiều tính năng hữu ích và độc đáo và các biến thể không giới hạn. Giống như Ama.ali ,Hama trông tuyệt đẹp trên tất cả các loại màn hình và các thiết bị.

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10790

Giao diện website nội thất- Hama

7. OUTSTOCK – Là một chủ đề WordPress chuyên nghiệp. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng và biến thể: Giao diện đáp ứng, Menu Mega, Trình tạo trang, Cuộc cách mạng trượt tuyệt vời, Xem nhanh sản phẩm, Dễ dàng nhấp chuột để cài đặt, … và nhiều hơn thế nữa.

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=10454

Giao diện website nội thất-Outstock

8. CRAFTHOUSE – Một chủ đề thương mại điện tử WordPress được thiết kế cho công ty nội thất hiện đại.

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=9627

Giao diện website nội thất-Crafthouse

9. FURNIHOME-  FurniHome được thiết kế đặc biệt cho nội thất và trang trí nội thất với 2 trang chủ đẹp mắt. Tuy nhiên, chủ đề rất linh hoạt với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, vì vậy nó có thể được sử dụng cho bất kỳ loại cửa hàng trực tuyến nào. Với thiết kế hiện đại và sạch sẽ, chủ đề này sẽ làm cho trang web của bạn sáng sủa hơn, hấp dẫn hơn để giúp doanh số bán hàng của bạn tăng lên.

Link chi tiết :http://123website.com.vn/demo/?template_id=9528

Giao diện website nội thất-Furnihome

10. DASH – giao diện website nội thất Dash là một khởi đầu tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm cách mở cửa hàng đồ nội thất tùy chỉnh của mình. Chủ đề đi kèm với rất nhiều tính năng, như trong cấu hình bố trí hộp cho phép bạn đặt bố cục tùy chỉnh trên mỗi trang tĩnh, blog và trang cửa hàng. Bạn cũng có thể đặt bất kỳ màu nào bạn muốn thông qua bảng điều khiển của chủ đề của chúng tôi. Đặt phông chữ tùy chỉnh cho chủ đề chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Link chi tiết : http://123website.com.vn/demo/?template_id=8875

Giao diện website nội thất- Dash

Website nội thất hay bất cứ website nào suy cho cùng vẫn là một gian hàng online. Vì vậy nó có những quy chuẩn chung về thiết kế. Làm sao để bày bán những mặt hàng của mình trên gian hàng đó một cách khoa học, đẹp mắt để lôi cuối khách hàng tìm đến sản phẩm của mình là điều mà người làm nội thất quan tâm.

Là một đơn vị với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website .123website sẽ xây dựng cho bạn một website thu hút cái nhìn của khách hàng ngay từ lần ghé thăm đầu tiên. Tùy vào từng phong cách nội thất mà doanh nghiệp bạn đang sở hữu. Chúng tôi có thể thiết kế giao diện website nội thất phù hợp từ gam màu, chất liệu, không gian của từng loại nội thất khác nhau hoặc thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt được tích hợp SEO giúp website nội thất của bạn nhanh chóng lên top 1 google.

Trả lời

Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002