Tính năng tùy biến giao diện Elementor - 123Website

Tính năng tùy biến giao diện Elementor

Tùy biến giao diện Elementor

Elementor là một trong những trình tạo trang cho WordPress phổ biến nhất hiện nay, bởi tính linh hoạt, khả năng tùy biến và tốc độ tải trang ấn tượng. Bây giờ, hãy cùng 123website tìm hiểu các tính năng tùy biến giao diện Elementor. Chúng sẽ vô cùng hữu ích giúp thiết kế website nhanh chóng, đơn giản và đẹp mắt.

Tính năng tùy biến giao diện Elementor

Kéo thả giao diện web dễ dàng 

Bạn có thể xây dựng toàn bộ website một cách trực quan, dễ dàng chỉ bằng các thao tác kéo, thả và tùy chỉnh mà không cần viết một dòng code nào. 

Kéo thả widgets bằng elementor

Tùy biến giao diện trên nhiều thiết bị

Điều chỉnh phong cách và bố cục website của bạn trên mọi màn hình. Tùy chỉnh thông minh các điểm dừng trên mobile, desktop, tablet. Điểm dừng giúp đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới, bất kể chúng được nhìn thấy ở đâu. Tận dụng tối đa các tính năng thiết kế nâng cao của Elementor trong khi vẫn đảm bảo tác phẩm của bạn hoàn hảo đến từng pixel trên mọi thiết bị.

+100 Widgets

Elementor cung cấp hàng trăm widgets khác nhau cho bạn thỏa sức sáng tạo, đáp ứng mọi nhu cầu từ thiết kế phức tạp đến khả năng thương mại điện tử. 

Widgets cơ bản và nâng cao

Các widgets thiết yếu mà mọi website chuyên nghiệp cần có. Nâng tầm thiết kế của bạn với các widgets cao cấp cùng tính năng mạnh mẽ.

Widgets cơ bản và nâng cao

WordPress Widgets

Cho phép chèn nội dung và tính năng vào thanh bên (sidebar) của theme. Ví dụ như các tiện ích mặc định đi kèm WordPress cho danh mục, đám mây thẻ, tìm kiếm,…

Wordpress Widgets được cài trong Elelmentor

Theme Elements

Xây dựng và tùy chỉnh tất cả các phần chính của trang bao gồm đầu trang, chân trang, trang 404, lưu trữ toàn cầu,…

Thành phần chủ đạo trong elementor

WooCommerce Widgets

Thiết kế và tùy chỉnh trải nghiệm mua sắm trực tuyến hoàn chỉnh trên toàn bộ trang web của bạn.

Woocommerce widgets

Chỉnh sửa toàn bộ trang

Elementor cho phép bạn thiết kế toàn bộ trang web của mình từ một nơi, trong cùng một màn hình. Với tính năng chỉnh sửa toàn bộ trang, bạn có thể chỉnh sửa đầu trang, chân trang. Đồng thời, bạn cũng có thể chỉnh sửa kho lưu trữ, các mẫu đơn của Elementor Pro, nội dung trang hoặc bài đăng của bạn.

Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002