4 Lý Do Tại Sao Kinh Doanh Trực Tuyến Là Đầu Tư Tốt Nhất.

4 Lý Do Tại Sao Kinh Doanh Trực Tuyến Là Đầu Tư Tốt Nhất.

Doanh nhân là một giống hiếm của những cá nhân không ngừng khám phá những cơ hội kinh doanh mới. Một số người tự mình tìm kiếm cơ hội mới trong khi những người khác liên tục được đưa ra những ý tưởng mới.

Phần lớn các cơ hội, cho dù chúng có vẻ tốt đến đâu, cuối cùng vẫn là một cơn ác mộng hút tiền hoàn toàn do chi phí quá cao, khả năng mở rộng chậm và tỷ suất lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, kinh doanh trực tuyến có thể rất hấp dẫn bởi vì họ không có những rào cản truyền thống mà hầu hết các dự án mới phải đối mặt. Sau đây là bốn lý do tại sao kinh doanh trực tuyến là đầu tư tốt nhất có thể thực hiện.

1. Cung cấp khả năng mở rộng đáng kinh ngạc

Không phải mọi kinh doanh trực tuyến sẽ tự động biến thành một thành công lớn với sự tăng trưởng theo cấp số nhân nhanh chóng. Nhiều doanh nhân bắt đầu kinh doanh trực tuyến với suy nghĩ khách hàng sẽ tự động tìm thấy họ và doanh số sẽ đổ vào vì họ có một dấu chân nhỏ trên Internet. Họ nghĩ rằng một vài tweet và một số bài đăng trên Facebook là tất cả những gì sẽ cần để ném một doanh nghiệp trực tuyến vào một máy ATM ảo.

Mở rộng quy mô cho bất kỳ doanh nghiệp nào là không dễ dàng, cho dù đó là một địa điểm trực tiếp hoặc kinh doanh trực tuyến, nhưng một doanh nghiệp trực tuyến có lợi thế. Chẳng hạn, một cửa hàng bán lẻ truyền thống có đối tượng xác định, thường là bán kính từ địa điểm kinh doanh. Một kinh doanh trực tuyến không bị hạn chế bởi điều này và có thể tiếp thị cho khán giả trên toàn thế giới.

Khi một chiến lược tiếp thị và quảng cáo thành công được xác định, kinh doanh trực tuyến có thể chỉ cần mở mục tiêu và tăng ngân sách để tăng trưởng rất nhanh.

4 Lý Do Tại Sao Kinh Doanh Trực Tuyến Là Đầu Tư Tốt Nhất.

2. Sự tự do tuyệt đối

Nhiều doanh nhân bị thu hút bởi các kinh doanh trực tuyến vì sự tự do mà họ cung cấp. Công nghệ hiện đại, máy tính xách tay, máy tính bảng, ứng dụng kinh doanh và hệ thống truyền thông VOIP chỉ là một số công cụ cho phép doanh nghiệp được vận hành từ bất kỳ địa điểm nào. Lần tới khi bạn ở Starbucks hãy nhìn xung quanh – Tôi đảm bảo ai đó đang kinh doanh trực tuyến hoặc khởi nghiệp của họ trong khi kết nối với wifi và nhấm nháp cà phê yêu thích của họ.

Không bị ràng buộc với một vị trí cụ thể hoặc bàn từ chín đến năm có thể rất có sức mạnh. Một số doanh nhân không biết cách cân bằng tự do và thất bại thảm hại, trong khi những người khác sử dụng tự do làm động lực để làm việc chăm chỉ hơn nữa. Don phạm sai lầm tự do cho thời gian để nghỉ ngơi. Các doanh nhân thực thụ tôn trọng sự tự do và hiểu rằng công việc khó khăn rất đáng để có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và tham gia vào các hoạt động mà hầu hết bỏ lỡ vì họ là một phần của chín đến năm.

3.Chi phí thấp và tỷ suất lợi nhuận cao

Kinh doanh trực tuyến thường sẽ cho phép bạn loại bỏ một số chi phí khổng lồ liên quan. Bạn không chỉ có thể loại bỏ những thứ như văn phòng đắt tiền hoặc không gian bán lẻ và các cam kết cho thuê dài hạn, mà bạn còn có thể loại bỏ việc phải buộc tiền của mình vào hàng tồn kho. Thỏa thuận giao hàng với nhà sản xuất hoặc sắp xếp sản xuất theo đơn đặt hàng có thể giảm đáng kể rủi ro tài chính của bạn và sẽ cho phép bạn duy trì tỷ suất lợi nhuận phù hợp hơn với chi phí trả trước ít hơn.

Hãy tưởng tượng nếu bạn có một doanh nghiệp bán mũ và bạn mang theo năm biến thể: đỏ, xanh dương, xanh lá cây, vàng và cam. Ở một vị trí thực tế, bạn sẽ cần phải giữ tất cả các biến thể trong kho vì bạn không biết chiếc mũ nào mà những người đi qua cửa của bạn sẽ mua. Nếu những chiếc mũ vàng don don bán, bạn buộc phải giảm giá và mất một khoản. Bán những chiếc mũ tương tự thông qua giao hàng thả có nghĩa là bạn sẽ giành được những món hàng chưa bán mà bạn đã trả tiền.

4 Lý Do Tại Sao Kinh Doanh Trực Tuyến Là Đầu Tư Tốt Nhất.

4. Tiếp cận thị trường toàn cầu

Điều tuyệt vời của kinh doanh trực tuyến là khả năng điều hành 24/7 mà không có ranh giới. Không có ranh giới địa lý và không có giờ hoạt động cụ thể – kinh doanh trực tuyến có thể tạo ra doanh thu suốt cả ngày, ngay cả khi bạn ngủ.

Với một kế hoạch truyền thông xã hội được cân nhắc kỹ lưỡng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và chiến lược truyền thông phải trả tiền, một doanh nghiệp trực tuyến có thể phát triển mạnh. Bạn có quyền truy cập vào toàn bộ thế giới ngay trong tầm tay của bạn. Sự sang trọng của việc có thể nhắm mục tiêu đến các quốc gia, khu vực và quốc gia cụ thể mang lại ưu thế cho các doanh nghiệp dựa trên trực tuyến.

Trước đây bạn đã đầu tư vào một doanh nghiệp trực tuyến hay bạn đang xem xét nó trong tương lai? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận dưới đây.

Trả lời

Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002