Dịch Vụ Thiết Kế Website Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Tại 123Website

Dịch Vụ Thiết Kế Website Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Tại 123Website

Thiết kế website nhà hàng hoàn hảo cho phép khách hàng tìm kiếm thông tin. Ví dụ như menu, vị trí, giờ hoạt động, thông tin liên hệ dễ dàng không mất nhiều phân tâm. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể cảm nhận được các đánh giá về nhà hàng này như là bầu không khí, dịch vụ và chất lượng thực phẩm thông qua các khía cạnh thiết kế của trang web.

Thống kê Kinh tế và Dự báo của Bộ KH & ĐT cho thấy năm 2017 là một năm bùng nổ của ngành F&B. Cả nước có đến 540.000 cửa hàng ăn uống. Với 7,000 nhà hàng thức ăn nhanh, 22,000 quán cà phê, bar và hơn 8,000 nhà hàng cùng nhau “tranh giành” miếng bánh F&B.

Với xu hướng hiện nay, giới trẻ và khách du lịch thường có nhu cầu tìm kiếm nhà hàng, quán café thông qua mạng internet. Nên vì thế, việc thiết kế website nhà hàng là vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, đây còn là một cơ hội giúp chúng ta có thể quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam đến bạn bè trên thế giới.

Thiết kế website nhà hàng

Thiết kế website nhà hàng là điều kiện quan trọng nâng tầm vị thế cạnh tranh lĩnh vực F&B

1. Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website nhà hàng?

– Thúc đẩy thương hiệu

Khi thiết kế website nhà hàng, doanh nghiệp có thể truyền tải tới khách hàng những thông điệp đánh giá, giúp họ làm quen với những thực đơn hấp dẫn cùng sự tổ chức chuyên nghiệp của nhà hàng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ gây được ấn tượng tốt với lượng khách hàng tiềm năng.

– Khách hàng dễ biết tới dịch vụ bổ sung

Ngay cả những khách hàng đã đến với nhà hàng của bạn cũng không thể biết hết được những sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp. Chính vì thế họ sẽ không thể biết được những chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện có thể diễn ra ở nhà hàng.

Thiết kế website nhà hàng 1
Doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng thông qua giao diện website.

Thiết kế website nhà hàng trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Khách hàng truy cập vào website sẽ biết được những chương trình khuyến mãi, sự kiện sắp diễn ra. Tất cả sẽ nhằm thu hút khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh.

– Công cụ PR hiệu quả

Không có công cụ PR nào hiệu quả hơn website. Báo chí, truyền thông cũng chỉ phản ánh được một phần nào đó. Website chính là công cụ truyền tải thông điệp, tương tác trực tuyến với khách hàng hiệu quả nhất.

– Giao tiếp khách hàng hiệu quả

Website chính là một công cụ hoàn hảo giúp doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng. Thiết kế website nhà hàng cho phép khách hàng có thể đưa ra nhận xét, ý kiến về món ăn hay dịch vụ của doanh nghiệp.

2. Vì sao các bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói của 123WEBSITE?

123WEBSITE cam kết mang đến cho các bạn một dịch vụ thiết kế website nhà hàng trọn gói, chất lượng. Đến với 123website, các bạn sẽ được sở hữu website nhà hàng chuyên nghiệp với mức giá phù hợp nhất. Thêm vào đó cùng các chức năng tiện ích cơ bản sau:

– Hiệu ứng slideshow: Các món ăn đang được phục vụ trong nhà hàng sẽ được hiển thị dưới dạng slideshow.

– Công cụ đặt bàn, đặt bàn trực tiếp không cần đăng nhập: Người dùng có thể đặt bàn ăn, giữ chỗ trong nhà hàng chỉ với một click chuột.

– Chức năng thêm, bớt, quản lý nhà hàng: Người quản trị có thể thêm, bớt số lượng sản phẩm. Thêm vào đó có thể cài đặt cho từng đầu mục sản phẩm.

– Thống kê: Chức năng này có thể thông báo số lượng người truy cập vào website nhà hàng.

– Công cụ tìm kiếm tối ưu: Cho phép khách hàng có thể tìm kiếm được các món ăn hoặc dịch vụ trong nhà hàng thông qua các từ khóa liên quan.

– Cổng thanh toán: Hỗ trợ cho người dùng các cổng thanh toán điện tử để thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của nhà hàng.

– Hỗ trợ đa tiền tệ: Hỗ trợ các đơn vị tiền tệ chính trên thế giới thuận tiện cho khách hàng thanh toán.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hệ thống đa ngôn ngữ cho phép khách hàng có thể tự do chọn lựa ngôn ngữ không giới hạn.

– Liên kết mạng xã hội: Không giới hạn liên kết các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Youtube.

Thiết kế website nhà hàng
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trọn gói tối ưu chi phí tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Và một số tiện ích chức năng khác không kém phần quan trọng:

– Chức năng Responsive: Hầu hết người dùng tìm kiếm thông tin trên internet thông qua các thiết bị di động. Chính vì thế chức năng này cho phép website nhà hàng có thể tương thích với các thiết bị di động giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt nhất với khách hàng.

– Đánh giá/Bình luận: Chức năng này cho phép người dùng có thể gửi các bình luận về món ăn dịch vụ hoặc đánh giá theo mức độ từ 1 đến 5 sao.

– Tính năng bảo mật nâng cao: Giúp thanh lọc các liên kết không an toàn nằm bên ngoài hệ thống. Khả năng chống hack, backdoors, shell,… giúp các bạn có thể đảm bảo an toàn trước những nguy cơ bị hacker tấn công.

Thiết kế website nhà hàng 2
Thiết kế web nhà hàng, quán ăn, cafe tạo bộ mặt ấn tượng cho doanh nghiệp trong thế giới internet.

– Hỗ trợ thương mại điện tử: Cho phép khách hàng có thể đặt thức ăn và thanh toán trực tuyến. Điều đó giúp cho website của bạn trở thành một trang thương mại điện tử độc đáo và tiện lợi.

Kết luận

Với những nội dung chia sẻ trên, bạn có thể thấy được tầm quan trọng của website nhà hàng. Hãy đến với 123website vớidịch vụ thiết kế website nhà hàng trọn gói của chúng tôi. Bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết trong kinh doanh nhà hàng của mình.

Bạn đang có nhu cầu làm web cho việc kinh doanh nhà hàng?

Hãy đến với 123website! Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002