Báo giá thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp

Báo Giá Thiết Kế Website Trọn Gói Cho Doanh Nghiệp

Ngày nay, để tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp thì việc sở hữu một website là điều kiện tiên quyết. Bạn có nhu cầu thiết kế website cho đơn vị mình? Bạn băn khoăn tìm kiếm 1 công ty báo giá thiết kế website trọn gói hợp lý?

Trên thực tế, mức giá của mỗi website là khác nhau, tùy thuộc vào giao diện, mức độ phức tạp, và các tính năng yêu cầu. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về giá cả và chất lượng một cách kỹ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ của bất kỳ đơn vị thiết kế website nào.

1. Phân tích các chi phí trong bảng giá thiết kế web

1.1. Chi phí đặt mua tên miền

Tên miền là tên gọi đại diện cho một website, được thể hiện bằng các ký tự hoặc chữ số trong bảng chữ cái thay vì địa chỉ IP của máy chủ. Mục đích là để người dùng dễ dàng truy cập. Tên miền giống như địa chỉ nhà. Đây chính là địa chỉ website để người dùng dễ dàng ghé thăm trang web của bạn và nó là duy nhất, không bị trùng với bất kỳ website nào khác khi bạn cần báo gá thiết kế website trọn gói.

Tên miền là một khoản phí cố định khá rẻ và cần phải có khi thiết kế website. Tên miền Quốc Tế như .com/ .net/ .info/ .org… có mức phí chỉ từ 130.000đ/ năm. Tên miền Việt Nam như .vn/ .com.vn/ .net.vn… thì chi phí đắt hơn, từ 650.000đ – 750.000đ/năm.

Để tìm được một tên miền hoàn hảo cho công việc, bạn nên dùng tên công ty hoặc thương hiệu của mình. Tuy nhiên, trường hợp không còn tên thương hiệu, hãy nghĩ tới tên sản phẩm và thêm bớt một số từ ghép.

Một số tiêu chí lựa chọn tên miền cơ bản

– Ngắn gọn, dễ nhớ: tên miền càng ngắn gọn thì càng dễ nhớ, dễ gõ địa chỉ và thuận tiện hơn khi cần thiết kế logo, nhãn hiệu…

– Không dễ gây nhầm lẫn: không nên lựa chọn tên miền tương tự hoặc dễ gây sư nhầm lẫn với các tên miền/thương hiệu đang có.

– Hạn chế dùng ký tự đặc biệt: Hạn chế sử dụng ký tự gạch ngang “-” nếu không thật cần thiết vì nó sẽ gây ra nhiều bất tiện khi gõ hoặc đọc.

– Xây dựng dựa trên khách hàng mục tiêu: Nếu bạn muốn nhấn mạnh doanh nghiệp bạn ở một quốc gia nào đó thì khi báo giá thiết kế web, bạn nên lựa chọn tên miền quốc gia tương ứng .vn /.us /.co … Trường hợp khách hàng mục tiêu của bạn trên toàn thế giới thì bạn nên lựa chọn những tên miền có đuôi như .com / .net …

– Nên lựa chọn tên miền theo từ khóa ngành hàng: Điều này để hỗ trợ tối ưu SEO.

1.2. Chi phí mua Hosting

Hosting cũng là thành phần không thể thiếu được của một website. Hosting chính là nơi lưu trữ toàn bộ mã nguồn và là nơi chứa dữ liệu database của website trên Internet. Nếu không có hosting thì website không thể hoạt động được.

Giá thuê Hosting không cố định, nó sẽ được định giá thông qua các yếu tố như: băng thông, dung lượng lưu trữ, dung lượng ổ cứng của Server chủ, ở cứng Server là SSD hay HDD… Bên cạnh đó, còn có các loại Hosting khác nhau cần được lưu ý khi báo giá thiết kế website như: Hosting Linux chạy các bộ nguồn PHP, Hosting dành cho WordPress, Hosting Windows chạy các website sử dụng ngôn ngữ ASP, .NET…

Phí hosting là khoản chi phí bạn cũng phải bỏ ra hàng tháng (hoặc hàng năm) để lưu trữ website của bạn. Một website hoạt động bình thường, không có quá nhiều nội dung hình ảnh, người truy cập khoảng 100 người/ngày thì có thể sử dụng gói hosting duy trì với mức phí khoảng 1.000.000đ/năm.

1.3. Chi phí thiết kế website

Thiết kế website cũng giống như việc bạn xây nhà. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn các website chuyên nghiệp, website giá rẻ, website sử dụng chung hoặc website thiết kế theo yêu cầu. Với từng loại website, báo giá thiết kế website trọn gói sẽ khác nhau.

Thông thường, 123Website thường căn cứ vào độ phức tạp của web, mức độ tiêu tốn thời gian, công sức bỏ ra nhiều hay ít để báo giá thiết kế website trọn gói. Những yếu tố này lại phụ thuộc trực tiếp vào yêu cầu cụ thể vào giao diện và các tính năng của web. Một giao diện đơn giản với các chức năng cơ bản thường có mức giá thấp hơn nhiều so các website được thiết kế theo các yêu cầu riêng về giao diện và các tính năng phức tạp.

2. Báo giá thiết kế website trọn gói

Báo giá thiết kế website trọn gói thế nào là phù hợp?

Thông thường mức chi phí khi thiết kế một website trọn gói sẽ bao gồm: chi phí mua tên miền, chi phí thuê hosting và thiết kế website. Trong đó mức chi phí tên miền và hosting bạn sẽ phải trả hàng năm, riêng khoản chi phí thiết kế, bạn sẽ chỉ phải trả một lần duy nhất.

Tùy thuộc vào yêu cầu và chất lượng website mà các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế sẽ có báo giá thiết kế website trọn gói cụ thể. Vậy nên khi chọn nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website bạn nên nhớ rằng không nên chỉ chăm chăm vào một yếu tố duy nhất là giá cả. Bởi lẽ, mức giá rẻ chưa chắc là chất lượng đã được đảm bảo.

Mức giá phù hợp cho các yêu cầu thiết kế website

Như đã nói giá thiết kế website sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách về chức năng của web, độ phức tạp của giao diện.

Mức báo giá thiết kế website trọn gói cho các website cơ bản sẽ thường dao động từ 5 -7 triệu đồng. Ở mức giá này, website sẽ có đầy đủ các chức năng cơ bản nhất như thông tin công ty, dịch vụ, tin tức, tuyển dụng.

Mức báo giá thiết kế website trọn gói cho các website với chức năng phức tạp và chuyên nghiệp hơn sẽ từ 7 triệu trở lên tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng. Các website được thiết kế với mức giá này sẽ tích hợp thêm các chức năng chuyên nghiệp như trao đổi trực tuyến, giỏ hàng, chức năng bình luận, chức năng tìm kiếm…

Tuy nhiên chi phí thiết kế website là chi phí khách hàng chỉ cần thanh toán một lần và có thể sử dụng lâu dài nên rất tiết kiệm so với các hình thức khác. Bên cạnh đó, bạn cần tham khảo nhiều đơn vị làm web khác nhau để chọn được nơi nào thiết kế web đẹp, đảm bảo chất lượng nhưng giá cả lại phải chăng.

Thuê thiết kế website trọn gói ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có một số dịch vụ báo giá thiết kế website trọn gói từ giá rẻ đến chuyên nghiệp như thiết kế mã nguồn mở (thiết kế website WordPress, thiết kế website Joomla…) hay thiết kế website thuần code tay (thiết kế website PHP, thiết kế website ASP.NET). Ngoài ra còn có một số đơn vị cung cấp website hệ thống hay website dựng sẵn như Bizweb, Haravan, Weebly… khách hàng chỉ việc lựa chọn giao diện và cài đặt nhanh chóng là có thể sử dụng tuy nhiên phải trả chi phí hàng tháng không giống như các dịch vụ thiết kế website trọn gói thiết kế một lần sử dụng được lâu dài.

Ngoài ra mức báo giá thiết kế website trọn gói khác nhau có thể coi như thượng vàng hạ cám. Đáng chú ý có nhiều đơn vị thiết kế website với giá 0đ, 500 ngàn hay 1 triệu đồng. Điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ thiết kế website ở đâu đảm bảo chất lượng thực sự như lời cam kết.

Để tìm kiếm một đơn vị thiết kế website thực sự chất lượng, đảm bảo uy tín và mang lại lợi ích và hiệu quả thực sự không đơn giản trong vô vàn các đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường. Hiểu được tâm tư đó của khách hàng, 123Website xin giới thiệu dịch vụ thiết kế website chất lượng, chuyên nghiệp với chi phí phù hợp mang đến sự hài lòng cho các khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website với các lợi thế nổi bật.

3. Công ty 123Website – đơn vị báo giá thiết kế website chuyên nghiệp

123Website cung cấp dịch vụ báo giá thiết kế Website trọn gói với giao diện chuẩn SEO, đẹp, độc đáo và sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình Website như bán hàng, giới thiệu công ty, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được 123Website lọc chọn và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một Website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Chúng tôi cung cấp báo giá thiết kế website trọn gói phù hợp với từng khách hàng và từng yêu cầu dịch vụ. Chất lượng thiết kế website xứng đáng với từng đồng chi phí khách hàng bỏ ra. Chúng tôi không hướng đến việc cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ mà chỉ cung cấp website chất lượng phù hợp nhất với chi phí của khách hàng đồng thời mang lại sự hài lòng và hiệu quả tối đa.

Giá trị mà 123Website mang lại

Qua những gì chúng tôi tích lũy và đã triển khai cho nhiều dự án, 123Website có được rất nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai thiết kế website đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và thiết kế đồ họa chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, 123Website tự tin sẽ một website đảm bảo chất lượng đáp ứng yêu cầu của quý khách:

  • Thiết kế giao diện thân thiện mang tính thẩm mỹ cao.
  • Font chữ và hình ảnh bắt mắt, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ tối ưu SEO, tối ưu nội dung, gắn mã code hỗ trợ các công cụ tìm kiếm.
  • Tối ưu tốc độ truy cập website, chạy mượt và hoạt động ổn định với các hosting chất lượng.
  • Công nghệ bảo mật đa tầng giúp hạn chế virus và các cuộc tấn công mạng hiệu quả.
  • Lập trình thuần PHP với các công nghệ lập trình hiện đại và tiên tiến nhất ở thời điểm hiện nay như PHP, CSS3, HTML5, MySQL, Boostrap,….
  • Hỗ trợ hiển thị tốt trên mọi trình duyệt, mọi nền tảng, mọi kích thước màn hình và mọi thiết bị…
  • Hệ thống quản trị trang web mạnh mẽ, linh hoạt, thuận tiện giúp mọi đối tượng khách hàng đều có thể làm quen nhanh và quản trị được trong thời gian ngắn nhất.
  • Đẩy đủ chức năng của website giới thiệu, bán hàng, tin tức…
  • Dễ dàng tích hợp các module khác, tool và phần mềm bán hàng.

Ngoài ra, trong báo giá thiết kế website trọn gói bạn còn được tư vấn, hướng dẫn quản trị website hiệu quả, đăng bài chuẩn SEO, bạn có thể tự mình quản trị và quảng bá thương hiệu cho chính doanh nghiệp, cửa hàng của mình.

Bạn đang cần báo giá dịch vụ thiết kế website trọn gói và hướng dẫn quản trị website hiệu quả?

Lựa chọn ngay 123website để giúp bạn thực hiện nhu cầu thiết kế website.

Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002