Dịch Vụ Thiết Kế Website Khách Sạn Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Dịch Vụ Thiết Kế Website Khách Sạn Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Theo Tổng cục Thống kê, lượng khách quốc tế đến Việt Nam năm 2017 đạt 12,9 triệu lượt, tăng 29.1% so với năm 2016. Nhu cầu du lịch tăng cao kéo theo việc ra đời hàng loạt khách sạn mới. Các dịch vụ phụ trợ cũng nở rộ như nấm sau mưa.

Khách du lịch trong nước hay quốc tế khi đến với một địa điểm nổi tiếng nào đó của Việt Nam thì họ đều mong muốn rằng tìm kiếm được một khách sạn thích hợp với tiện nghi và giá cả tốt nhất. Nắm bắt được nhu cầu đó, thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp đã ra đời nhằm mang đến cho khách hàng hình thức đặt phòng trực tuyến tiện lợi và nhanh chóng nhất. Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và thấy được phòng ứng ý thông qua webiste doanh nghiệp.

1.   Vì sao cần xây dựng website khách sạn cho doanh nghiệp?

Xây dựng và quảng bá thương hiệu cho khách sạn

Website khách sạn không chỉ có chức năng đặt phòng. Đây là một kênh thông tin giúp quảng bá thương hiệu của khách sạn đến du khách trong và ngoài nước. Doanh nghiệp có thể cung cấp cho du khách những thông tin cần thiết về: dịch vụ, các loại phòng với những chính sách, giá cả, chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi kèm. Bên cạnh đó, website còn là cơ hội giúp cho doanh nghiệp có thể ghi dấu ấn thương hiệu riêng trong lòng du khách về thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, độc đáo với tốc độ tải nhanh giúp cho du khách có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ đơn vị bạn.

Thu hút khách hàng tiềm năng với giao diện website khách sạn ấn tượng

Với sức mạnh của Internet và các thiết bị di động ngày nay. Người dùng thường có thói quen tìm kiếm tất cả các thông tin cần thiết qua mạng trước khi quyết định lựa chọn một sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Chính vì thế, thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp sẽ mang đến cho doanh nghiệp cơ hội tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng không chỉ trong nước mà cả thế giới thông qua sự phát triển của công nghệ trong cuộc cách mạng 4.0.

Thúc đẩy doanh thu cho khách sạn

Bất kỳ một công ty kinh doanh nào thì lợi nhuận, doanh số là mục tiêu cần phải đạt đến. Khi thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp thu hút được lượng khách hàng tiềm năng. Giúp rút ngắn được khoảng cách cả về thời gian và không gian. Điều đó chắc chắn sẽ mang đến sự gia tăng về lợi nhuận kinh doanh cho khách sạn.

Quản lý hiệu quả

Khi doanh nghiệp thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp với cơ sở dữ liệu quản lý booking thông minh, sẽ giúp cho việc giám sát hoạt động kinh doanh trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ với một thao tác đơn giản bên màn hình máy tính, quản lý khách sạn đó có thể theo dõi các đặt phòng phát sinh. Ghi nhận thông tin đặt phòng của khách hàng từ khắp mọi nơi dễ dàng. Đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi cho việc quản lý.

Website đặt phòng khách sạn trực tuyến

Khi doanh nghiệp sở hữu một website khách sạn thì ngoài các thông tin quảng bá thì đây chính là một công cụ đặt phòng trực tuyến nhanh chóng và hữu hiệu. Một website khách sạn đặt phòng chuyên nghiệp thì cần phải đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: Tìm kiếm thông tin, xem hình ảnh, video, tham khảo giá, nhận ưu đãi,… Đặc biệt, với quy trình đặt phòng trực tuyến đơn giản thì chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng ngay cả với khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế website khách sạn

2. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp của 123website?

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, 123website sẽ giúp các bạn tư vấn và xây dựng một website với những tính năng ưu việt mang đến cho khách hàng của bạn cơ hội tìm kiếm thông tin, đặt phòng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Dịch vụ thiết kế website khách sạn của chúng tôi có mức giá phù hợp, đầy đủ các yêu cầu:

Tích hợp chức năng trọn gói cho website khách sạn

– Doanh nghiệp có thể thực hiện các chức năng quản lý toàn bộ hệ thống khách sạn một cách dễ dàng như: Quản lý khách hàng, người dùng, thông tin đăng ký đặt phòng.

– Khách hàng có thể đặt phòng khách sạn, điều chỉnh mọi thông tin cá nhân một cách nhanh chóng.

– Lưu trữ những thông tin đặt phòng của khách hàng.

– Hệ thống đảm bảo tính bảo mật với những thông tin của người dùng.

– Cho phép khách hàng có thể thanh toán trực tuyến.

Tính khả dụng luôn là ưu tiên trong thiết kế website khách sạn

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp với hệ thống quản lý đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.

– Giao diện tương thích với mọi trình duyệt và thiết bị di động.

Tính ổn định khi website khách sạn đi vào vận hành

– Hệ thống hoạt động ổn định cho phép du khách có thể đặt phòng mọi lúc mọi nơi.

– Hỗ trợ khả năng hàng nghìn người có thể truy cập và đăng ký đặt phòng cùng một lúc.

Tính bảo mật được ưu tiên trong quá trình thiết kế web khách sạn

– Vai trò của từng nhân viên khách sạn được phân cấp rõ ràng.

– Chỉ có chuyên viên quản trị mới có quyền thêm hay xóa bớt các đối tượng.

– Các thông tin cá nhân của du khách sẽ được lưu trữ và bảo mật tốt nhất trên hệ thống.

 

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp thực sự cần thiết đối với mọi doanh nghiệp. Giúp đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của du khách. Giúp họ có những trải nghiệm thú vị nhất. Nếu vẫn còn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế website khách sạn uy tín. Bạn hãy tham khảo dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói tại 123website.com.vn. Tham khảo ngay các mẫu giao diện thiết kế website khách sạn tại đây.

 

 

Thiết kế website khách sạn thực sự cần thiết đối với mọi doanh nghiệp!

Tham khảo các mẫu giao diện thiết kế website khách sạn tại đây.

Anh/chị đang tìm giải pháp website?
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn!
 
Điền thông tin tư vấn
Giao diện website

ĐĂNG KÝ
Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
JOIN THE COURSE

Hotline tư vấn: 0932092002